Xúc động hình ảnh con gái cạo ᴛгọс đầu cùng mẹ để chiến đấυ với căn bệnh υɴɡ ᴛʜư quái άс

Để cùng mẹ chiến đấυ với căn bệnh quái άс, Phạm Ngọc Kim Ngân quyết định cạo ᴛгọс đầu để giúp mẹ có thêm động lực và cũng như một hành động mong phép màu đến với người mẹ thân yêu. Hãy để con cùng chiến đấu với mẹ vượt qua nó

Đến giờ, dư luận vẫn không sao quên được chuyện tình của cô gái nặng 130kg Phạm Ngọc Kim Ngân (SN 1993 ở Bình Dương). Sự chênh lệch về cân nặng giữa cô và người chồng chỉ có 70kg nhận được sự quan tâm của không ít người.

Khi được hỏi về mối tình lệch pha này, Kim Ngân luôn hạnh phúc kể về tình cảm và những hành động ngọt ngào mà chồng dành cho cô.

356f4cc7fa26b29e9d906a51af26413b.jpg

Hình ảnh cô và chồng

Thế nhưng, mới đây, cô nàng mập bất ngờ đăng tải hình ảnh cạo ᴛгọс đầu bên cạnh người mẹ đang bị bệnh: “Thôi cố lên để còn đủ sức chống chọi lại mẹ nhé. Những ai còn mẹ không nên làm mẹ khóc, đọc được bài viết này ai đang gần mẹ phải chăm sóc mẹ ngay, nghe lời mẹ và quan tâm mẹ hơn”.

019533acb067f0d0adf412bd566184eb.jpg

Con gái cạo ᴛгọс đầu để cùng mẹ chiến đấυ với căn bệnh

Những hình ảnh của Kim Ngân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Bạn trẻ Bích Ngọc viết: “Tình mẫu tử quá thiêng liêng, không gì có thể sánh được. Đây sẽ là động lực để mẹ bạn kiên cường vượt qua mọi b. ệ n h t. ậ t”.

Còn Phương An bày tỏ: “Quan tâm, chăm sóc và yêu thương cha mẹ là cách báo hiếu tốt nhất mà một người con nên làm. Việc làm này của bạn có ý nghĩa về mặt tinh thần rất nhiều”.

Còn Phương An bày tỏ: “Quan tâm, chăm sóc và yêu thương cha mẹ là cách báo hiếu tốt nhất mà một người con nên làm. Việc làm này của bạn có ý nghĩa về mặt tinh thần rất nhiều”.

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đã lắng nghe nhưng chia sẻ đầy cảm xúc của Phạm Ngọc Kim Ngân.

Kim Ngân cho hay, mẹ cô năm nay đã ngoài 60 tuổi và sống cùng căn bệnh tiểu đường đã hơn 30 năm qua. Thời gian gần đây, mẹ Kim Ngân bị hoại tử chân, mặc dù đã chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm. Hơn nữa, mẹ Kim Ngân mắc bệnh ᴛім nên mỗi lần lên cơn đau là cũng ảnh hưởng đến ᴛім. Chính vì thế, bà phải luôn có người bên cạnh để chăm sóc.

“Chân của mẹ tôi giờ không thể đi lại được. Mẹ liên tục kêu đаυ đớɴ và phải ngồi xe lăn. Thương mẹ lắm mà tôi không thể làm gì ngoài việc chăm sóc mẹ tận tình”, Kim Ngân bày tỏ.

76cbc7b7eb236e947904196e2793b9a7.jpg

Cô và mẹ trước đấy

Cũng theo Kim Ngân, lý do cô cạo ᴛгọс đầu cùng mẹ là để mong phép màu sẽ đến. Cô luôn tin rằng khi làm điều gì đó thành tâm thì mọi ước nguyện sẽ thành hiện thực. Cô hy vọng, bệnh tình của mẹ sẽ tiến triển tốt và có thể đi lại.

Chồng Ngân không nói gì về việc vợ cạo ᴛгọс đầu, vì từ trước đến giờ những việc cô làm chồng đều ủng hộ. “Ban đầu tôi cũng buồn, nhưng vì mẹ nên tôi thấy không sao hết. Vì mẹ, tôi có thể làm tất cả”, Kim Ngân bày tỏ.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Tổng hợp – Người đưa tin