Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá!

Bức ảnh chụp lại cho thấy Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe siêu SUV Lamborghini Urus để tìm những trái xoài trên cây. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một bức ảnh ghép. Không ít cư dân mạng đã “ném đá” người đàn ông trong bức ảnh này.

Mới đây, 1 bức ảnh chụp lại người đàn ông mặc áo thun trắng, quần jean và cả đôi giày trắng đứng trên nóc xe siêu SUV Lamborghini Urus màu xanh-trắng đang ngó nhìn những trái xoài trên cây đã gây вãо cộng đồng mạng. Không ít cư dân mạng đã “ném đá” người đàn ông trong bức ảnh này.

Bức ảnh Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài gây вãо cư dân mạng

Tuy nhiên, khi biết được người đàn ông đứng trên chiếc siêu SUV Lamborghini Urus này là Minh “Nhựa”, cũng đồng thời là chủ xe, cư dân mạng quay ra tỏ ý khó hiểu cho hành động của doanh nhân 8X này. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một bức ảnh ghép vì đứng trên nóc xe Lamborghini Urus hơn 20 tỷ đồng để hái vài trái xoài thật phản cảm.

Tuy nhiên, chính Minh “Nhựa” đã bật mí rằng đây là bức ảnh thật qua bình luận “hái trái cây có đầu tư” khi nhận thấy một cư dân mạng bình luận tấm ảnh anh đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài. Theo thông tin chúng tôi có được, bức ảnh đang gây tranh cãi trên mạng xã hội này được chụp ở Buôn Ма Thuột.

Minh Nhựa bình luận đứng trên nóc Lamborghini Urus hái trái cây có đầu tư

Minh “Nhựa” cùng con trai và siêu SUV Lamborghini Urus trong chuyến nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2019 về Buôn Ма Thuột

Siêu SUV Lamborghini Urus của Minh nhựa độ mâm chấu kép 200 triệu

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2019 này, Minh “Nhựa” đã lái siêu SUV Lamborghini Urus chở gia đình nhỏ của mình về Buôn Ма Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Siêu xe Lamborghini Urus 23 tỷ của Minh "nhựa" đổi màu đẹp huyền bí

Có lẽ, trong lúc đậu xe gần với một cây xoài sai quả, Minh “Nhựa” đã nghĩ ra cách đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để có thể hái trái xoài thay vì dùng thang leo lên cây như thông thường.

Minh

Một số cư dân mạng còn trêu đùa Minh “Nhựa” khi cho rằng, may mắn là doanh nhân 8X này lái Lamborghini Urus về Buôn Ма Thuột, nếu chọn siêu xe như Pagani Huayra, có lẽ đứng trên nóc xe cũng chưa với tới cây xoài này.

Lamborghini Urus của Minh “Nhựa” được thay bộ mâm mới và cả màu sơn. Ảnh: Hoàng Tuyên

Màu sơn nguyên bản Lamborghini Urus của Minh “Nhựa”

Lamborghini Urus của Minh “Nhựa” đã được cho thay bộ áo mới 3 màu xanh dương, đỏ và trắng bằng đề-can rất nổi bật và cá tính. Nguyên bản xe có màu sơn trắng. Ngoài ra, doanh nhân 8X này cũng đã cho thay bộ mâm 5 chấu đơn được Ɖάпʜ giá có thiết kế “èo uột” bằng bộ mâm 5 chấu kép hình chữ Y mang tên gọi Nath có màu sơn Diamond Finished.

Đẳng cấp Minh

Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Cuối cùng Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" cũng đã có "bộ móng ...

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Cụm điều khiển của Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết) hứa hẹn mang đến những chuyến hành trình phiêu lưu trên các cung đường khác nhau cho Minh “Nhựa”.