Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị 𝕒𝕟𝕥𝕚𝕗𝕒𝕟 𝕔ô𝕟𝕘 𝕜í𝕔𝕙

Từ khi kết hôn cùng “ streamer giàu nhất Việt Nam ” Xemesis , Xoài Non được công chúng biết đến và quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng vì thế mà không ít lần cô nàng bị “soi” đời tư dẫn đến việc nhận về những lời nhận xét tiêu cực. Đứng trước tình huống đó, cô không hề e sợ mà luôn mạnh dạn phản bác, chia sẻ để mọi người hiểu thêm về mình.

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 1

Tham lam giữa mùa dịch

Trong một lần khoe tủ lạnh đầy ắp đồ từ thịt cá, rau củ đến cả món ăn vặt , Xoài Non đã nhận được lời tiêu cực, chê cô tham lam tích trữ trong khi nhiều người thiếu thốn. Hot girl liền phản ứng, bức xúc vì tủ đồ chủ yếu chỉ có snack, một ít rau thịt cá và trái cây đã được mua từ lâu. Cô cho biết đồ ăn cũng được gia đình gửi lên vì lo lắng các con không thể ra đường.

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 2
Trước đó, người đẹp khoe hình ảnh đồ ăn trong tủ lạnh khi fan hỏi thăm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo Xoài Non, việc tích trữ không có gì sai trái. Thậm chí, cô cho rằng bản thân đã chấp nhận mua với giá gấp đôi vì xem sức khỏe quan trọng hơn, mất công sức đi mua chứ không phải tự dưng có. Xoài Non bức xúc: ” Chắc mấy má chưa biết chứ tôi 18 tuổi mà còn mê ăn bánh snack coi phim nên trữ bánh snack là đáng bị chửi tham ôm hết của người khác hả. Bây giờ ra siêu thị nó chất đầy kìa sao không ra coi. Mấy bác bảo muốn em nhường lại đồ ăn cho thì xách túi qua đây em nhường cho mấy bịch bánh snack nhé, chứ lỡ mua nhiều tí mà bị chửi quá à. Thiệt cái tủ lạnh toàn bánh snack và đồ đông lạnh người ta bán đúng nhiều, ở nhà mà vẫn bị chửi như con đẻ. Tôi cũng bỏ công bỏ sức ra mua nè, không chịu đi mua mà đòi có thì có đâu mà ra. Thay vì chửi bới người này người kia thì học cách order thực phẩm online về đi chứ trách móc gì. Ai cũng lo dịch bệnh trở nặng lỡ không ra ngoài mua được thì người ta có trữ cũng có gì sai. ”

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 3
Nguyên văn phần đáp trả của Xoài Non khi nhận phải một loạt lời trách móc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chất giọng không chuẩn, “nhái” tiếng miền Bắc

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt hơn như giọng nói, Xoài Non cũng bị anti-fan soi xét, chê bai. Trong phần Q&A (Hỏi & đáp) với người hâm mộ, một cư dân mạng nhận xét bà xã Xemesis: ” Đừng nhái giọng Bắc nữa, nghe tởm lắm. ”

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 4
Xoài Non không ngại phản ứng lại anti-fan. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù bị chê bai bằng những lời lẽ nặng nề, tuy nhiên Xoài Non khá bình tĩnh trong cách phản ứng. Cô cho rằng đối phương nên tìm hiểu rõ trước khi lên tiếng xúc phạm. Xoài Non tiết lộ từ khi ra đời đến nay cô vẫn nói lai hai giọng, chưa bao giờ nói hoàn toàn một giọng nên nếu không quen biết thân, đừng trách hay bắt người ta phải làm theo ý mình.

Xoài Non bức xúc: ” Giờ không lẽ vì một người ất ơ như bạn, không quen không biết gì vô đây bắt người ta không được nói nữa là phải nghe theo bạn. Bạn đâu phải cha má người ta. Vô duyên. ”

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 5
Khi có người nói Xoài Non cố tình nhái giọng, cô phản ứng gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dựa hơi, “ăn bám” chồng

Bên cạnh những câu chuyện đời thường, từ khi còn là bạn gái đến lúc kết hôn cùng Xemesis, Xoài Non vẫn thường bị cho là lợi dụng chồng giàu. Rất nhiều lần cô nhận về những câu chê bai với nội dung tương tự nhau như “ăn không ngồi rồi” khi làm dâu hào môn, xài tiền của chồng,… Mỗi lần như vậy, Xoài Non đều phản ứng dữ dội.

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 6
Người đẹp khẳng định tự làm kiếm ra tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 7
Xoài Non lên tiếng khi bị hỏi yêu chồng vì điều gì. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo Xoài Non tâm sự, từ khi còn trẻ cô đã có ý thức tự kiếm tiền để lo cho bản thân, có khả năng làm ra tiền trước khi cưới chồng. Ở hiện tại, dù đã kết hôn cô vẫn tiếp tục làm việc rất vất vả chứ không hề như góc nhìn của mọi người. Có lần, Xoài Non tiết lộ chi tiết bất ngờ khi đã kết hôn với ông xã đại gia nhưng cho biết chồng chỉ mua đúng 2 chiếc túi hiệu nhân dịp quan trọng để tặng vợ, còn lại các món đồ cô đều tự bỏ tiền ra phục vụ cho bản thân.

Volume 0%

Xoài Non đáp trả đanh thép tất tần tật những lần bị antifan công kích - Hình 8
Một lần cô tặng quà cho chồng nhưng cũng bị nói “làm màu”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, Xoài Non chưa bao giờ là người dễ để mọi người lấn lướt. Cô sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bản thân khi cảm thấy cần thiết mặc dù đôi khi có những ngôn từ dễ gây tranh cãi trong lúc bức xúc phản ứng lại anti-fan.