Xoá tan scandal, chồng trẻ Thu Thủy yêu chiều con riêng của vợ hết mực, ân cần chăm sóc khi test Covid-19

Sau nhiều scandal gia đình, Thu Thủy – Kin Nguyễn vẫn chứng tỏ được tình cảm gia đình luôn gắn kết, tình cảm. “Bà mẹ hai con” vô cùng viên mãn với tổ ấm hiện tại, khi ông xã chu đáo và luôn san sẻ công việc với mình. Mới đây cô cũng đã ghi lại khoảnh khắc thú vị khi các thành viên cùng nhau đi xét nghiệm Covid-19.

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 1

Trong chiến dịch đẩy lùi Covid-19, mỗi người dân đều có ý thức chủ động phòng chống và tuân thủ các chỉ thị. Bên cạnh đó việc xét nghiệm là vô cùng cần thiết. Gia đình Thu Thủy – Kin Nguyễn cũng không ngoại lệ. Nữ ca sĩ tâm sự: “Cả nhà đi xét nghiệm Covid-19. Trước khi đi thấy mọi người chia sẻ bị thốn khó chịu, nghe cũng hơi tâm lý vậy mà hôm nay cả nhà Thu Thủy đi thấy rất nhẹ nhàng hơi nhột mũi 1 xíu. Henry không khóc tí nào dù trước đó đã lo lắng rất nhiều. Mọi người ai chưa xét nghiệm thì hãy cùng nhau đi xét nghiệm để giữ sức khoẻ cho bản thân mình và gia đình nhé. Rất nhẹ nhàng đừng lo sợ gì hết nhé. Sài gòn cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19 nhé. Thương Sài Gòn”.

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 2

Sau những ồn ào về chồng trẻ Thu Thủy bị tố đối xử không tốt, lén cấu con riêng, Kin Nguyễn luôn chú trọng dành mọi sự yêu thương cho con trai. Đáp lại tình cảm của bố, bé Henry cũng rất quấn quýt và dành nhiều cử chỉ ngọt ngào cho bố. Hai người thường xuyên cùng nhau pha trò mang đến nhiều tiếng cười trong gia đình. Vào ngày sinh nhật của cậu bé, ông bố trẻ đã gửi lời chúc ngọt ngào đến con.

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 3

Anh và con trai riêng của bà xã vô cùng thuận hoà. (Ảnh: FBNV)

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 4

Những khoảnh khắc đời thường vô cùng bình yên, hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 5

Kin Nguyễn bày tỏ với con trai: “Gửi con trai của ba – anh hai Henry lên 6 tuổi sắp vào lớp 1 rồi. Ba biết sắp tới con bắt đầu cắp sách đến trường, bước vào một môi trường học mới sẽ khó khăn và nhiều bỡ ngỡ. Con đừng lo. Dù có lạ đến đâu thì vẫn luôn có ba đi cùng. Từng bước con đi sẽ luôn có ba đồng hành. Yên tâm con nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai. Mục đích phần đời còn lại của ba là xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho tương lai hai con và nuôi dạy hai con nên người”.

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 6

Cả gia đình có phút giây hạnh phúc trong ngày sinh nhật lần thứ 6 của quý tử. (Ảnh: FBNV)

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 7

Cậu bé không ngại bày tỏ tình cảm với bố khi ở nơi đông người. (Ảnh: FBNV)

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 8

Ông xã Thu Thủy rất khéo léo trong việc chăm con. (Ảnh: FBNV)

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 9

Khi có thêm bé Lana, Kin Nguyễn chủ động vun vén mọi công việc trong gia đình, đưa rước và chơi cùng với con trai Henry. (Ảnh: FBNV)

Theo Thu Thủy chia sẻ, ông xã là một người hiền lành, ít nói nhưng hay cười và đặc biệt là sự chân thành. Cách anh ứng xử, chăm lo cho mình và cậu con trai Henry khiến cho cô luôn chắc chắn rằng mình không chọn sai. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng từng bày tỏ:

“Gia đình nào có những lúc bất đồng quan điểm nhưng tôi đã học được cách mỗi khi gặp bất cứ vấn đề gì, hai vợ chồng sẽ dành cho nhau những khoảng không gian riêng, cho đến khi cảm thấy thoải mái hơn cả hai phải cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau để tháo gỡ mọi khúc mắc và cùng giải quyết thật nhẹ nhàng”.

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 10

Kin Nguyễn vừa làm bố vừa làm bạn của con trai trên chặng đường khôn lớn. (Ảnh: FBNV)

Chồng trẻ Thu Thủy hết mực yêu chiều con riêng của vợ - Ảnh 11

Gia đình 4 thành viên ngày càng đầm ấm, gắn kết. (Ảnh: FBNV)

Sau khi “đường ai nấy đi” với chồng cũ, Thu Thủy đã tìm được bến đỗ bình yên bên ông xã Kin Nguyễn. Dẫu vậy, chuyện con chung, con riêng cũng có một vài mâu thuẫn. Nữ ca sĩ gần như rút lui khỏi hoạt động giải trí và chuyên tâm chăm sóc con nhỏ. Từ khi có thêm em bé, tổ ấm của nữ ca sĩ sinh năm 1984 tăng thêm sự gắn kết, đầm ấm.