Xin lỗi NS Việt Anh vẫn bị CDM chỉ trích ‘nên gặp trực tiếp’, Cát Phượng: Anh em nhiều việc khó gặp

Khi Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh vì lùm xùm phát ngôn xung quanh vụ gymer D.N, cô nhận được không ít phản hồi từ dư luận.

Sau ồn ào đôi co với đàn anh, mới đây, thông tin Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh khiến cộng đồng mạng khá quan tâm. Đây là động thái cho thấy bạn gái Kiều Minh Tuấn đã nhận sai vì thái độ chưa đúng mực đối với tiền bối. Trước đó, hai nghệ sĩ có quan điểm trái chiều về vụ nam gymer xúc phạm vợ Chí Tài. Trong khi NSND Việt Anh và các gương mặt gạo cội trong nghề lên tiếng khuyên răn lớp diễn viên trẻ không nên có hành động căng thẳng, cực đoan với anh chàng gymer thì Cát Phượng lại có phần bức xúc, nóng nảy khi ủng hộ hành động dằn mặt D.N và đôi co chưa phải phép với đàn anh.

Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh 1

Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh 2

Bị khán giả góp ý, mới đây Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh bằng một bài đăng dài trên trang cá nhân. Nữ diễn viên giải thích rằng vì ban đầu không biết phát ngôn của NSND Việt Anh xuất phát từ chính chủ và lo ngại những tài khoản mạo danh nên mới dùng giọng điệu chất vấn. Cát Phượng hoàn toàn không có ý thất kính với tiền bối gạo cội hơn mình cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh 3Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh 4Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh 5

Trước đó, nữ diễn viên đã nhắn tin riêng vào trang cá nhân của NSND Việt Anh để xin lỗi nhưng có lẽ do hai người vẫn chưa kết bạn trên Facebook nên đàn anh đã không nhận được tin nhắn của cô. Vì vậy, Cát Phượng đành chia sẻ công khai tâm thư để lời xin lỗi được lan tỏa đến tiền bối cũng như đông đảo khán giả được biết. Tuy nhiên, dù Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh, cô vẫn bị chỉ trích vì chưa đến gặp trực tiếp tiền bối. Dư luận cho rằng chỉ khi diện kiến NSND Việt Anh, lời xin lỗi mới có sự chân thành: “Chị nên gọi cho chú Việt Anh để xin lỗi, chứ đăng thế này thị họ bảo chị lại tẩy trắng nữa”. Đáp trả lại quan điểm này, Cát Phượng thẳng thắn: “Không xin lỗi cũng nói chị bướng bỉnh. Xin lỗi thì nói chị này kia. Chị sẽ gặp anh Việt Anh. Vì gần Tết nên anh em nhiều việc khó gặp lắm em”. Cát Phượng cho biết chắc chắc cô sẽ liên lạc, nói chuyện trực tiếp với NSND Việt Anh để nhận lỗi và mong tiền bối bỏ qua ồn ào. Tuy nhiên, hiện tại đàn anh đang khá bận và bản thân Cát Phương cũng chưa rảnh rỗi nên anh em khó gặp nhau.

Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh 6Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh nhưng vẫn bị chỉ trích - Ảnh 7

Trước đó, trên dòng trạng thái nhắc nhở các hậu bối, NSND Việt Anh nói: “Nghệ sĩ, là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ, phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực, vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước… Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi”.

Dưới phần bình luận trả lời người hâm mộ, tên tuổi gạo cội cũng nói thêm: “Hình ảnh và ngôn từ không phải của nghệ sĩ, không thể xử lý cái sai này bằng cái sai khác. Cái sai sau bao giờ cũng to hơn cái sai trước. Ăn nói chưa nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp, chưa thực sự yêu thương, chưa chỉ ra được cái sai một cách nhân ái, còn hành xử làm nhục người khác. Nói chung giải quyết chưa nghệ sĩ”.

Cát Phượng đanh thép chất vấn ngược lại và đáp trả đích danh NSND Việt Anh: “Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý. Nói tiếp về trang Nguyễn Việt Anh, anh bình luận nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại video 1 ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hoá anh nhé!”.