Vợ hơn 8 tuổi kín tiếng của Vũ Hà: Không thể có con, chuẩn bị váy cho chồng giả gái

Vũ Hà từng được biết đến là một nam ca sĩ cực đình đám nhiều năm về trước, lúc này anh cùng Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lý Hải,… đều là những cái tên thu hút nhất thị trường nhạc Việt. Cho đến hiện tại dường như không còn nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng Vũ Hà vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả thông qua các hoạt động đời thường.

Vợ hơn 8 tuổi kín tiếng của Vũ Hà từng chuẩn bị váy cho chồng giả gái - Ảnh 1

Vũ Hà đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng với vợ hơn 8 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hài hước với cuộc sống đời thường thú vị, cùng bạn bè tổ chức những hoạt động ý nghĩa,… Tuy nhiên về gia đình giọng ca Búp bê Chao Mi Ao rất hiếm khi nhắc đến, nhiều người còn tưởng rằng Vũ Hà vẫn còn đang sống độc thân.

Vợ hơn 8 tuổi kín tiếng của Vũ Hà từng chuẩn bị váy cho chồng giả gái - Ảnh 2

Dù đã có tuổi nhưng bà xã đại gia của Vũ Hà vẫn giữ được nét sang trọng. (Ảnh: FBNV)

Vào năm 2013, Vũ Hà bất ngờ tuyên bố có vợ, người này tên Huyền Vân cũng là một ca sĩ đi hát theo đoàn và lớn hơn anh đến 8 tuổi. Lúc cả hai yêu nhau Vũ Hà mới chỉ 24 tuổi còn Huyền Vân đã bước sang tuổi 32.

Thời điểm này, nam ca sĩ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có một sự chênh lệch rõ rệt với vợ. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của gia đình, bạn bè cả hai vẫn đến với nhau. Cặp đôi kết hôn và Huyền Vân cũng từ bỏ sự nghiệp ca hát chuyển sang kinh doanh để toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc gia đình, không lộ diện trước truyền thông nữa.

Vợ hơn 8 tuổi kín tiếng của Vũ Hà từng chuẩn bị váy cho chồng giả gái - Ảnh 3

Thời gian gần đây nam ca sĩ hay chia sẻ ảnh cùng vợ. (Ảnh: FBNV)

Cuộc hôn nhân trải qua nhiều khó khăn cũng đến lúc có trái ngọt, hai vợ chồng nam ca sĩ mua nhà riêng ở TP.HCM và mang thai. Tuy nhiên, đứa bé không may bị mất và điều đó không phải 1 lần mà là 3 lần, cho đến sau này cặp vợ chồng cũng không thể có con.

Vợ hơn 8 tuổi kín tiếng của Vũ Hà từng chuẩn bị váy cho chồng giả gái - Ảnh 4

Vợ Vũ Hà từng bị sảy thai 3 lần và không có con được nữa. (Ảnh: FBNV)

“Tôi vẫn nhớ buổi sáng hôm đó, cô ấy đang ngồi với tôi thì bị ra m.á.u. Tôi sợ quá, liền chở vào bệnh viện. Đúng như linh tính, bác sĩ nói con tôi không giữ được nữa. Vợ tôi khóc nhiều nhất, tôi cố nén vì nếu khóc theo thì không khí tang thương quá. Tôi khuyên cô ấy: Chắc hai đứa mình không có duyên đón con về nên ở vậy cũng vui rồi”, Vũ Hà chia sẻ.

Sau câu chuyện này tinh thần nam ca sĩ suy sụp hoàn toàn, những hy vọng có đứa con đầu tiên đã không còn và vợ cũng không thể mang thai được nữa.

“Điều kinh khủng nhất là khi tôi đang ấp ủ bao nhiêu ước mơ vì lần đầu tiên có con thì bác sĩ kêu mất con rồi. Những người như vợ chồng tôi ao ước có con còn không được, trong khi nhiều người trẻ coi việc phá thai quá bình thường. Tôi nghĩ đơn giản, người nào bỏ con một lần rồi sẽ có lần thứ hai, dần dần tâm họ sẽ ác lên. Không có ai phá thai nhiều mà không ác cả”, anh nói trong nghẹn ngào.

Vợ hơn 8 tuổi kín tiếng của Vũ Hà từng chuẩn bị váy cho chồng giả gái - Ảnh 5

Vũ Hà cùng vợ họp mặt với hội bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Dù bà xã từng có ý định cho chồng cưới thêm vợ và sinh con nhưng Vũ Hà không đồng ý. Ngay từ khi bắt đầu anh dã xác định Huyền Vân thì đến cuối cùng vẫn là bà xã. Có rất nhiều lời đồn về giới tính của nam ca sĩ nhưng gia đình anh vẫn sống hạnh phúc.

Ít ai biết bà xã từng chuẩn bị váy cho Vũ Hà giả gái, Huyền Vân không mấy quan tâm bởi những lời đồn bên ngoài, bởi vì cô là người hiểu rõ nhất về chồng.

Vợ hơn 8 tuổi kín tiếng của Vũ Hà từng chuẩn bị váy cho chồng giả gái - Ảnh 6

Huyền Vân là hậu phương vững chắc, từng là người chuẩn bị váy cho chồng giả gái. (Ảnh: FBNV)

Trong một lần phỏng vấn, Vũ Hà cho biết: “Vợ tôi rất bình thường, không có gì phải lăn tăn cả, giả sử có gia đình đã tan nát từ lâu rồi. Thậm chí, những lần tôi giả gái cũng chính vợ là người chuẩn bị váy áo, phụ kiện cho tôi. Cô ấy hướng dẫn tôi từng cách đi đứng, nói chuyện ra sao cho giống phụ nữ nhất”.

Theo quan điểm của Vũ Hà, trong gia đình anh biết rõ vai trò của mình là ai và làm được một trụ cột gia đình nên vợ mới có thể chấp nhận được điều đó. Cặp đôi này đã sống bên nhau gần 30 năm và chưa có thị phi nào là không trải qua, từ đây họ hiểu rất rõ về đối phương và cũng thông cảm cho nhau hơn.