Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao?

Nếu như YouTuber từng là một công việc khiến dân tình lao vào làm lấy làm để thì vị trí đó bây giờ thuộc về TikToker. Hàng loạt gương mặt mới trên cõi mạng trở nên nổi tiếng nhờ TikTok và cũng không ít nhân vật “có name” từ các nền tảng khác lấn sân sang thị trường này, tất cả đều thành “nghệ nhân” TikTok. Ngoài những người chơi TikTok vì đam mê, vì rảnh thì lý do chủ yếu khiến cho TikToker hot hòn họt chính là thu nhập đáng kể từ công việc này. Dù không được tính tiền lượt xem như YouTuber nhưng các TikToker lại có thể kiếm tiền từ các nguồn khác như: affiliate marketing (tiếp thị liên kết) để lấy % doanh thu, nhận quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng, nhận donate từ livestream, tiền các nhãn hàng phải bỏ ra để mua slot ở link bio,…

Và hẳn nhiều người cũng sẽ thắc mắc con số cụ thể mà các TikToker kiếm được nhỉ? Đây là câu trả lời từ những người trong cuộc:

Tun Phạm

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 1

Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) là một gương mặt vô cùng quen thuộc trên MXH. Vốn nổi tiếng từ những video hài hước nên Tun Phạm lại càng có nhiều “đất” trên TikTok. Kết quả là hiện tại anh chàng đang có 2,6 triệu người theo dõi ở nền tảng này.

Với con số khủng như vậy, thu nhập của Tun Phạm cũng thuộc hàng khủng. Mới đây trong một story cá nhân, hot TikToker này đã đăng tải hàng loạt tin nhắn tiền về *ting ting* trên tài khoản ngân hàng của mình. Tính nhẩm cũng ra con số hơn 100 triệu trong một tuần khiến nhiều người chóng mặt.

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 2

Thu nhập trong 1 tháng của Tun Phạm

Trước đó Tun Phạm cũng công khai báo giá các hạng mục quảng cáo cho những ai thắc mắc. Cụ thể, với một bức hình đăng “Phây”, anh chàng đã thu về 12 triệu VND còn với một clip và tự nghĩ kịch bản, con số này là 15 triệu VND và nếu đăng clip lên TikTok là 16 triệu VND.

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 3

Tun Phạm công khai bảng báo giá các hạng mục quảng cáo

Lê Bống

Dù thường xuyên có những hành động gây tranh cãi nhưng phải thừa nhận rằng Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) không chỉ nổi tiếng trên TikTok mà còn được đông đảo dân mạng biết đến. Hiện tại hot TikToker đang có gần 7 triệu người theo dõi trên nền tảng này.

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 4

Và bản thân Lê Bống cũng không ngại chia sẻ chuyện thu nhập của mình. Trong một clip phỏng vấn, Lê Bống cho biết mỗi tháng có thể kiếm khoảng 100 – 200 triệu VND trong vai trò một TikToker.

Hải Ninh Nguyễn

Khác với Tun Phạm và Lê Bống, vốn nổi tiếng trên Facebook và YouTube rồi lấn sân sang TikTok thì Hải Ninh (tên thật là Nguyễn Hải Ninh) lại thuộc kiểu TikToker đi lên từ chính nền tảng này. Hiện tại cậu bạn đã có 1,1 triệu người theo dõi trên TikTok.

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 5

Chia sẻ về thu nhập, Hải Ninh cho biết mỗi job của cậu bạn tăng dần dựa vào số người theo dõi và lượng tương tác: ” Ban đầu là 500, 700, 900, 1 triệu mốt. Bây giờ là 2 triệu. Nói đơn giản 1 job của mình bây giờ tầm khoảng 2 triệu, một tháng mình làm tầm 15 job thì có 30 triệu. Ngoài ra, bọn mình còn ghim link trên lên trên phần bio (miêu tả trên TikTok). Mỗi tháng tổng tiền vào khoảng 40 – 50 triệu ” .

Ngoài ra cậu bạn cũng chia sẻ rằng để đạt được đến kết quả như bây giờ cũng phải mất một quá trình khá dài, tốn nhiều thời gian và công sức. Cụ thể, Hải Ninh đã phải trải qua 9 tháng làm không công với hơn 500 clip thì mới có thể nhận được những khoản đầu tiên từ TikTok.

Duy Muối

Ít người theo dõi hơn so với những gương mặt nói trên nhưng Duy Muối cũng khá nổi tiếng trên TikTok nói riêng và cõi mạng nói chung. Hiện tại, anh đang sở hữu kênh TikTok với 133,3k lượt theo dõi.

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 6

Trong một clip chia sẻ trên YouTube, Duy Muối cho biết một TikToker có thu nhập 20 – 30 triệu/ tháng nhờ để link affiliate là bình thường, kể cả những người đi từ con số 0. Về phần mình, kênh TikTok của Duy Muối lại tập trung vào nguồn thu chính là donate livestream nên để luôn bio là lịch livestream cố định.

Mayashare

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 7

Là một kênh TikTok chia sẻ kiến thức về kiếm tiền online và Digital Marketing, @kt.city của Maya (Sỹ Văn Vo) cũng kiếm được tiền trên nền tảng này. Maya cho biết sau 2 tháng xây dựng kênh, thu nhập của anh chàng đã rơi vào khoảng 10 triệu/ tháng.

Với nội dung kênh của mình, Maya tập trung kiếm tiền bằng affiliate marketing, quảng bá các khoá học cho đơn vị khác. Cứ có người mua các khoá học này thì Maya chia 1 phần doanh thu, cụ thể là 30%.

Long Chun

Không đưa ra con số chính xác nhưng Long Chun (tên thật là Trần Hoàng Long) cũng phần nào tiết lộ giá 1 clip quảng cáo của mình trong một status gần đây.

Tun Phạm kiếm được hơn 100 triệu/ tuần, còn thu nhập của các TikToker khác thì sao? - Hình 8

Trong status, hot TikToker đang khá bức xúc về chuyện một chiếc đèn chiếu sao nhưng nhiều người lại chú ý đến câu chốt của anh chàng. Cụ thể, Long Chun khẳng định 1 video TikTok của mình mua được tầm 70 cái đèn này.

Được biết, giá mỗi chiếc đèn chiếu sao này dao động từ 150 – 200k, tức là mỗi clip quảng cáo của Long Chun sẽ có giá từ 10,5 – 14 triệu đồng. Từ đây cũng phần nào hình dung được thu nhập của hot TikToker này rồi nhỉ?