Trường Giang về quê làm ruộng, phụ hồ lâu quá, Nhã Phương ở Sài Gòn cầu hết dịch để được gặp chồng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, do vậy người dân ở các tỉnh phía Nam vẫn đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 để tránh không lây nhiễm.

Cùng lúc này, Trường Giang đang ở quê, còn Nhã Phương và con gái ở TP. HCM, thế nên hai vợ chồng không thể gặp nhau được. Điều này khiến nữ diễn viên vô cùng nhung nhớ những khoảnh khắc vợ chồng thoải mái, tung tăng đi khắp nơi.

Trường Giang và Nhã Phương đang mỗi người một nơi vì dịch bệnh.

Và mới đây, Nhã Phương đăng tải khoảnh khắc cùng ông xã dạo phố trên chiếc xe máy vào ngày chưa xảy ra dịch: “Những ngày trước khi bà Covid đến. Dịch ơi mau qua cho tui được ổng chở xe máy đi tung tăng nữa nhen”.

Hai người có nhiều khoảnh khắc giản dị, ngọt ngào.

Trong những ngày TP.HCM có dịch, cũng là lúc Trường Giang ở quê phụ giúp việc nhà. Anh đội nón, đi dép tổ ong, tay lấm chân bùn làm phụ hồ, thậm chí còn trổ tài nấu nướng cho cả gia đình. Hình ảnh chân chất, giản dị này của nam danh hài khiến fan không khỏi ngưỡng mộ.

Anh giản dị nấu ăn ở quê nhà.

Nơi nấu nướng của anh ngay trên sân nhà, chẳng cần không gian bếp quá hiện đại.

Hình ảnh “tay lấm chân bùn” của “Giang Ca” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhã Phương khen ngợi ông xã khi thấy anh nấu nướng.

Còn ở TP.HCM, Nhã Phương chăm chỉ tập Yoga, nâng cao sức khoẻ trong mùa dịch. Đồng thời, hai mẹ con cũng luôn theo dõi bố Giang ở quê nhà, cô liên tục khen ngợi ông xã khi thấy anh nấu nướng.

Trong khi đó Nhã Phương chăm chỉ tập Yoga, nâng cao sức khoẻ trong ngày dịch.

Không chỉ biết đến là một danh hài đa tài, Trường Giang còn nổi tiếng là người thương vợ chiều con. Trước đó, Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: “Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi”. Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói “Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận” quả thật đúng 100%.

Tình yêu của gia đình nhỏ được nhiều người mến mộ.