Trốn đi hẹn hò mảnh với Trường Giang, Nhã Phương còn nũng nịu tựa đầu vào vai ‘bố của con gái’

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương luôn khiến người hâm mộ ghen tị với những khoảnh khắc tình bể bình như thuở mới yêu nhau.

Sau hơn 2 năm kết hôn và lên chức cha mẹ, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn luôn ngọt ngào, tình tứ như ngày mới yêu. Cặp đôi thường xuyên dành cho nhau lời khen “có cánh” trên mặt báo cũng như chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 vừa khoe bức ảnh hẹn hò cùng ông xã tại quán rượu mới khai trương của hai vợ chồng. Theo đó, Nhã Phương – Trường Giang trốn con gái đi ăn tối cùng nhau nhân ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm. Mỹ nhân phim Tuổi thanh xuân ăn mặc và trang điểm khá giản dị nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ gìn được nhan sắc vạn người mê.

Nhã Phương trốn con đi hẹn hò mảnh với Trường Giang - Ảnh 1

Nhã Phương dịu dàng dựa đầu vào vai chồng một cách tình tứ.

Nhã Phương trốn con đi hẹn hò mảnh với Trường Giang - Ảnh 2

Sánh đôi bên bà xã xinh đẹp, Trường Giang cũng như trẻ ra thêm vài tuổi.

Nhã Phương trốn con đi hẹn hò mảnh với Trường Giang - Ảnh 3

Nhã Phương trốn con đi hẹn hò mảnh với Trường Giang - Ảnh 4

Chỉ qua những khoảnh khắc này cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Nhã Phương và Trường Giang.

Nhã Phương trốn con đi hẹn hò mảnh với Trường Giang - Ảnh 5

Sau 5 năm gắn bó, vợ chồng Mười Khó ngày càng ngọt ngào hơn xưa. Danh hài sinh năm 1983 chăm sóc bà xã từng ly từng tí. Người đẹp từng kể: “Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”. Hôn nhân và sự nghiệp đều thăng hoa, mới đây, Nhã Phương còn vừa lên chức bà chủ.