Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành

Giữa lúc Trấn Thành đang có màn lên tiếng cực căng vì bất ngờ vướng tin đồn thất thiệt lan truyền khắp MXH, Trịnh Thăng Bình, Hari Won cũng có động thái liên quan.

Hiện tại, dòng trạng thái thể hiện thái độ cực căng và bức xúc của Trấn Thành sau khi bị tung tin đồn thất thiệt đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Là một người bạn thân thiết trong hội bạn, mới đây Trịnh Thăng Bình cũng đã lên tiếng để bênh vực Trấn Thành cũng như mong khán giả đừng đồn đoán những tin đồn tiêu cực ảnh hưởng đến các nghệ sĩ. Cụ thể hơn, vốn là những người bận rộn nên Trịnh Thăng Bình cho biết thú vui của hội bạn thân rất đơn giản là: “Ăn uống – xem phim và vui nhất là ngồi ‘tám’ với nhau vẫn có thể tiêu hao hết cả đêm. Không cần phải thêm bất cứ loại chất kích thích nào thì tụi này cũng đã đủ ‘kích thích’ rồi. Cuộc sống và công việc đã đủ làm cho tụi mình mau già và xấu rồi nên rất ưu tiên cho cuộc sống lành mạnh. Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình”.

Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành - Ảnh 1

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành, đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ có thái độ bức xúc như thế này trên MXH. Như vậy, không chỉ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa loạt ồn ào không đáng có, Trịnh Thăng Bình còn thay mặt tiết lộ niềm vui và những hoạt động lành mạnh của hội bạn những lần gặp gỡ. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng dành lời động viên và mong sự việc được giải quyết để tránh ảnh hưởng đến uy tín của hội bạn. Không chỉ thế Trấn Thành cũng tán đồng: “Chứ còn gì nữa” khi đọc những chia sẻ của Trịnh Thăng Bình. Mới đây, bà xã Trấn Thành cũng động viên anh giữa ồn ào, Hari Won an ủi: “Mặc kệ đi anh”. Sau lời an ủi của vợ, nam MC cũng động viên bản thân: “Tụi em tập trung kiếm cơm đây, số tôi số thị phi”.

Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành - Ảnh 2

Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành - Ảnh 3

Được Hari Won động viên giữa ồn ào trên trời rơi xuống, Trấn Thành cũng bày tỏ: “Số tôi số thị phi!”

Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành - Ảnh 4

Trước đó, Hari Won cũng nhiều lần lên MXH “tố” Trấn Thành là người rất thích tâm sự và tám chuyện, nam MC có thể ngồi nói xuyên suốt cả đêm mà không hề mệt mỏi. Hội bạn thân như Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, Anh Đức, Quang Trung,… cũng thường xuyên tụ họp tại nhà vợ chồng Trấn Thành để vui chơi, karaoke, bày trò nhí nhố và tâm sự cùng nhau.

Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành - Ảnh 5

Như Trịnh Thăng Bình tiết lộ, thú vui của hội bạn thân này là ăn uống – xem phim và trò chuyện

Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành - Ảnh 6

Trịnh Thăng Bình, Hari Won bất ngờ lên tiếng sau status bức xúc của Trấn Thành - Ảnh 7

Trước đó, Hari Won cũng nhiều lần chia sẻ rằng ông xã thích tụ họp và nói chuyện cùng hội bạn.