Tốn gần cả tỷ khi sinh con, Hà Hồ tiếp tục rút ví thuê dịch vụ cao cấp chăm 2 bé song sinh, đắt nhưng chất

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã thuê hẳn dịch vụ massage, trò chuyện để cho các con được thư giãn, hưởng thụ cảm giác thoải mái như spa.

Hồ Ngọc Hà sinh con xong nhưng cô không chia sẻ cận mặt hai bé Leon và Lisa. Cả cô và Kim Lý luôn muốn bảo vệ sự riêng tư và dành cho con những điều tốt nhất.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh cậu nhóc Leon đang được nhân viên spa tới tận nhà chăm sóc.

Hồ Ngọc Hà thuê dịch vụ cao cấp chăm sóc cho con mới sinh - Ảnh 1

Nhân viên spa tới tận nhà chăm sóc cho các con của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý hạnh phúc nhìn con

Được biết, đây là dịch vụ spa tại nhà cho trẻ sơ sinh. Hai con của Hồ Ngọc Hà sẽ được tắm, massage thư giãn, hơ lá trầu để làm ấm cơ thể, chăm sóc làn da cũng như hệ tuần hoàn của bé. Bên cạnh đó, bé vừa được vuốt ve, vừa được trò chuyện để phát triển trí não. Để thuê dịch vụ chăm sóc con mới sinh này, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng rút hầu bao không ít tiền.

Hồ Ngọc Hà thuê dịch vụ cao cấp chăm sóc cho con mới sinh - Ảnh 2

Các bé sẽ được massage, xông lá trầu và trò chuyện

Kim Lý cũng có mặt cạnh các con, đôi mắt âu yếm không rời. Được Kim Lý dỗ dành, cậu bé Leon nắm chặt ngón tay ba vô cùng đáng yêu. Không hổ danh là ông bố yêu con nhất thế giới đến mức Hồ Ngọc Hà phải ghen tỵ.

Hồ Ngọc Hà thuê dịch vụ cao cấp chăm sóc cho con mới sinh - Ảnh 3

Kim Lý luôn ở bên các con từ ngày 2 bé chào đời

Hai nhóc tỳ vừa ra đời nhà Hồ Ngọc Hà đã là quý tử, thiên kim “ngậm thìa vàng” khi có bố mẹ nổi tiếng, giàu có. Từ khi còn trong bụng mẹ, cặp song sinh đã luôn được chăm sóc kỹ càng qua các phương pháp dưỡng thai của Hồ Ngọc Hà.

Ngay cả lúc các bé sắp chào đời cũng chọn bệnh viện cao cấp, bác sỹ tốt nhất. Nữ ca sỹ còn xây biệt thự mới để đưa 2 con về sống. Bên cạnh đó, vợ chồng Kim Lý đã chi hàng trăm triệu để lưu trữ tế bào gốc, giúp ích cho sức khỏe của Leon và Lisa sau này. Mọi sự chuẩn bị của Hồ Ngọc Hà đều dành trọn vẹn cho các con của mình.

Hồ Ngọc Hà thuê dịch vụ cao cấp chăm sóc cho con mới sinh - Ảnh 4

Hai bé song sinh của Hà Hồ – Kim Lý được hưởng dịch vụ tốt nhất từ khi chào đời.