Thủy Tiên – Công Vinh trích tiền túi 25 triệu ủng hộ gia đình khó khăn khi đang đi cứu trợ

Sau khi chứng kiến những giọt nước mắt và câu chuyện của người phụ nữ nghèo, Công Vinh quyết định bỏ tiền túi ra 20 triệu để giúp đỡ.

Những ngày này, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đang có mặt tại miền Trung để cứu trợ bà con sau khi kêu gọi quyên góp được hơn 150 tỷ đồng. Không quản khó nhọc, hai vợ chồng đến từ xã trao tận tay số tiền người dân cả nước cùng chung tay hỗ trợ mọi người.

Bên cạnh đó, khi chứng kiến một vài trường hợp khó khăn cả hai vợ chồng Thủy Tiên còn quyết định lấy tiền nhà để giúp đỡ một số gia đình nghèo, khiến nhiều người vô cùng xúc động xen lẫn tự hào.

 
Mỗi ngày vợ chồng Thủy Tiên đều dành toàn bộ thời gian đến từng xã của miền Trung để trao tiền cứu trợ cho bà con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày vợ chồng Thủy Tiên đều dành toàn bộ thời gian đến từng xã của miền Trung để trao tiền cứu trợ cho bà con (Ảnh: FBNV).

Công Vinh trích 20 triệu ủng hộ gia đình khó khăn xây nhà

Mới đây, trong một đoạn video ghi lại câu chuyện một người phụ nữ nhà nghèo đến xin tiền của vợ chồng Thủy Tiên vì gia đình thuộc diện nghèo. Sau khi chứng kiến những giọt nước mắt và câu chuyện, Công Vinh quyết định bỏ tiền túi ra 20 triệu để giúp đỡ.

“Đây là tiền đồng bào cả nước đóng góp để cứu trợ lũ lụt nên bản thân em sẽ không lấy tiền này hỗ trợ cho những trường hợp khác được. Còn đây là 20 triệu số tiền cá nhân của bản thân em, em tự bỏ ra 20 triệu để cho chị xây nhà, em mượn tạm rồi tối em chuyển khoản trả lại cho bà con”, cựu cầu thủ tâm sự.

 
Hành động tự bỏ tiền túi giúp đỡ người nghèo của Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động tự bỏ tiền túi giúp đỡ người nghèo của Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Thủy Tiên cũng trích thêm 5 triệu tiền túi để giúp đỡ gia đình tiền chợ trong những ngày tới (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cũng trích thêm 5 triệu tiền túi để giúp đỡ gia đình tiền chợ trong những ngày tới (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhiều hoàn cảnh bật khóc khi được vợ chồng Thủy Tiên hỗ trợ trả nợ ngân hàng 

Trước đó vài ngày, Thủy Tiên cũng đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô và ông xã Công Vinh đưa ra quyết định hỗ trợ 200 triệu đồng cho người đàn ông mắt trắng sau lũ.

Cụ thể, khi chia sẻ câu chuyện trận mưa lũ lịch sử đã khiến việc chăn nuôi của ông không thành công khi hươu, cá chết hết. Thay vì được giúp đỡ 10 triệu, ông mong phía nữ ca sĩ hỗ trợ thêm để có thể trả nợ.

 
Nhận được số tiền 200 triệu người đàn ông nghèo bật khóc nức nở, sau đó đã đến ngân hàng trả hết số tiền đang nợ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhận được số tiền 200 triệu người đàn ông nghèo bật khóc nức nở, sau đó đã đến ngân hàng trả hết số tiền đang nợ (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Sau khi trao tặng 115 triệu đồng cho một hoàn cảnh ở Đô Lương, Thủy Tiên tiếp tục gửi tặng 100 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn ở Thanh Chương khi mất hết tài sản do lũ lụt (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi trao tặng 115 triệu đồng cho một hoàn cảnh ở Đô Lương, Thủy Tiên tiếp tục gửi tặng 100 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn ở Thanh Chương khi mất hết tài sản do lũ lụt (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Người đàn ông này bật khóc nức nở khi nhận được số tiền hỗ trợ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đàn ông này bật khóc nức nở khi nhận được số tiền hỗ trợ (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện, Công Vinh đang di chuyển về Sài Gòn để lo cho công việc cá nhân còn ca sĩ Thủy Tiên vẫn đang di chuyển đến 3 Xã Triệu Long, Triệu Thượng, Triệu Thành huyện Triệu Phong – Quảng Trị để trao tiền cho người dân.