Thúy Kiều khoe được chủ tịch Ngọc Trinh cưng chiều, thuê người khác vệ sinh nhà chứ không cho động tay

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại đoạn clip được Thúy Kiều đăng tải trên trang cá nhân của mình. Theo đó, nữ trợ lý tỏ ra hớn hở khoe với các cư dân mạng về việc được “chủ tịch” thuê người làm tổng vệ sinh nhà khiến bản thân trở nên thảnh thơi chứ không phải đầu bù tóc rối trong căn biệt thự chục tỷ rộng lớn. Thúy Kiều phấn khích viết: “Chủ tịch thuê người làm tổng vệ sinh nhà, mình và Huệ (người giúp việc hiện tại – PV) khỏe. Mãi yêu!”. Ngay sau đó, Ngọc Trinh đã share về story của mình và cho biết cứ sau 3 tháng cô lại tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa một lần. Có thể thấy, mặc dù đã có sẵn “nguồn nhân lực” nhưng cô nàng vẫn quyết định thuê bên ngoài chứ không để mọi người trong nhà phải vất vả. Đây cũng là điều để chứng minh sự cưng chiều của Ngọc Trinh dành cho cô trợ lý Thúy Kiều.

Thúy Kiều khoe được chủ tịch Ngọc Trinh cưng chiều - Ảnh 1

Thúy Kiều khoe được chủ tịch Ngọc Trinh cưng chiều - Ảnh 2

Thúy Kiều khoe được chủ tịch Ngọc Trinh cưng chiều - Ảnh 3

Không những thế, trong một số tab nội dung khác, chân dài gốc Trà Vinh còn huy động cả một “biệt đội” lớn để lau chùi và sắp xếp lại kho hàng hiệu đắt tiền của mình. Chứng kiến những những chiếc túi tiền tỷ bày biện la liệt, chất thành đống dưới sàn nhà, nhiều cư dân mạng chỉ biết xót lòng và “há hốc mồm’ trước cách tổng vệ sinh như bày hàng chợ của người đẹp sinh năm 1989.

Thúy Kiều khoe được chủ tịch Ngọc Trinh cưng chiều - Ảnh 4

Thúy Kiều khoe được chủ tịch Ngọc Trinh cưng chiều - Ảnh 5

Thúy Kiều khoe được chủ tịch Ngọc Trinh cưng chiều - Ảnh 6

Nổi tiếng là một trong những mỹ nhân giàu có và xa hoa nhất showbiz Việt. Ngọc Trinh luôn chứng minh điều đó qua khối tài sản mà bản thân đang sở hữu. Tuy nhiên, với tính cách thoải mái và khá ngay thẳng của mình, cô nàng gặp phải không ít điều tiếng trước dư luận. Dù như vậy, Ngọc Trinh vẫn không hề quan tâm trước sự bàn tán của mọi người mà bỏ ngoài tai hết tất cả mọi thứ để làm theo cách mà mình muốn.