Thanh niên lên mạng công bố top 5 cái tên con gái không nên yêu, nói gì mà netizen định “ném đá” bỗng chuyển sang cười tủm tỉm?

Đâu là mẫu con gái nên yêu và không nên yêu trong mắt các anh trai, bạn có biết không? Có người thích những cô gái xinh đẹp, có người thích những cô gái hiểu biết, có người lại thích những cô gái cá tính và dặn dò nhau cùng tránh xa những trap girl, những người thực dụng,… Rõ ràng là mỗi người đều có một quy chuẩn chọn lựa bạn gái riêng dựa trên thước đo về ngoại hình, hiểu biết, tính tình,… Thế nhưng có bao giờ bạn nghĩ sẽ yêu hay không yêu ai đó chỉ vì cái tên của họ chưa?

Mới đây, trên TikTok vừa xuất hiện một video với title: “Top 5 tên bạn nữ không nên yêu” khiến nhiều người không khỏi chú ý và tò mò.

Thanh niên lên mạng công bố top 5 cái tên con gái không nên yêu, nói gì mà netizen định ném đá bỗng chuyển sang cười tủm tỉm? - Ảnh 1.

TikToker và video “Top 5 cái tên bạn nữ không nên yêu” đang gây chú ý

Trong video này, chàng trai đưa ra 5 cái tên con gái không nên yêu theo thứ tự sau: Vy, Thảo, Linh, Trang, Mai mà không hề cho ra một lý do nào cả khiến netizen không khỏi khó hiểu và tò mò. Thậm chí có người còn không giấu nổi sự bực tức, cho rằng không có lý do gì mà có thể nói vô căn cứ như thế, không lẽ đây là 5 người yêu cũ của anh chàng sao?

Thanh niên lên mạng công bố top 5 cái tên con gái không nên yêu, nói gì mà netizen định "ném đá" bỗng chuyển sang cười tủm tỉm? - Ảnh 2.

Thanh niên lên mạng công bố top 5 cái tên con gái không nên yêu, nói gì mà netizen định "ném đá" bỗng chuyển sang cười tủm tỉm? - Ảnh 2.

Làm gì không yêu người ta? Ngồi không cũng dính đạn là sao?

Đáp lại những tò mò của netizen, chỉ 1 tiếng sau khi lên sóng video xếp hạng tên những cô gái không nên yêu, chính chủ đã đưa ra lý do của mình trong comment: “Tại vì những cái tên mà mình nói ai cũng xinh đẹp hết, nên khi yêu rồi sẽ yêu đắm say. Chưa kể những ai có tên đó đều auto xinh đẹp hết, dễ gì yêu được người ta mà nên với không nên”.

Thanh niên lên mạng công bố top 5 cái tên con gái không nên yêu, nói gì mà netizen định ném đá bỗng chuyển sang cười tủm tỉm? - Ảnh 3.

Đưa lý do trễ chút nữa là “tới công chuyện” rồi đó nha

Nghe xong lý do đa phần dân tình đều chuyển hướng từ mode “tới công chuyện” sang cười xòa khen ngợi anh chàng khéo nịnh. Song, bên dưới vẫn có nhiều cư dân mạng chưa kịp đọc comment của chính chủ, vẫn tiếp tục ném đá về ý kiến này.

– Anh giỏi nịnh thật đó nha.

– Tui tên Vy, tui tính “dzô” tính sổ rồi đó mà đọc được lý do nên thôi bỏ qua, giữ hình tượng xinh đẹp.

– Bạn gái mình tên Linh, đúng là vừa xinh vừa hiền.

– Mình là top 4 của sự xinh đẹp sao?

– Đang định “tới công chuyện” vì tên tui top 2 mà đọc comment xong chỉ biết cười thôi nè, đáng yêu đó.

– Anh lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng nữa, haha.

– Đồ thứ lươn lẹo nhưng cảm ơn đã khen em xinh nha!

– Giận tím người rồi chuyển qua xanh đỏ tím vàng nâu đen trắng vì cái comment nịnh ngọt này.

– Những cái tên đó thì có gì không nên yêu, nó đâu quyết định tính cách.

– Bạn này hay nhỉ, tự dưng bảo không nên yêu người ta chỉ vì cái tên.

– Vậy top 1 bạn nam không nên yêu là chủ thớt đúng không?

– Ngồi không cũng dính đạn, đi đổi tên mới được.