Tang lễ lặng lẽ của bố Như Quỳnh tại Mỹ: Tổ chức qua loa, người vắng loe hoe vì covid-19

Vì tình hình dịch bệnh covid-19 có diễn biến phức tạp nên tang lễ được diễn ra đơn giản và không có nhiều người đến đưa tiễn.

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Nguyễn vừa đăng tải những hình ảnh được chụp tại tang lễ của gia đình nữ ca sĩ Như Quỳnh. Mặc dù tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn đang phức tạp tại Mỹ nhưng cô vẫn luôn dành sự tri ân đặc biệt cho đồng nghiệp.

 
Trizzie Nguyễn đến chia buồn cùng Như Quỳnh.
Trizzie Nguyễn đến chia buồn cùng Như Quỳnh.

Tang lễ vắng lặng của bố Như Quỳnh

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ đầy xúc động khi đến chia buồn cùng nữ ca sĩ Như Quỳnh vì nỗi mất mát mà đàn chị vừa trải qua.

 
Như Quỳnh bịt kín trong suốt tang lễ.
Như Quỳnh bịt kín trong suốt tang lễ.

Tại tang lễ, chỉ có một số đồng nghiệp thân thiết đến viếng, Như Quỳnh cũng bịt kín bằng khẩu trang để phòng tránh covid-19. Những người đến đám tang cũng không được tập trung quá đông.

“Thật tội nghiệp cho các gia đình có người mất trong mùa dịch này. Một là phải tổ chức qua loa, nhanh gọn. Hai là làm thật nhỏ vì biết nhiều người cũng ngại đến nơi có đám đông. Tưởng tượng tang lễ mà chỉ loe hoe có mấy người đến dự thì nó càng buồn thảm đến chừng nào? Và vì lý do đó mình càng phải đến để tiễn ba của người bạn đồng nghiệp của mình lần cuối ngày hôm nay, dù sao sự có mặt của mình cũng làm cho tang quyến phần nào an ủi và ấm lòng” – Dòng chia sẻ của Trizzie Nguyễn.

 
Nhiều bạn bè, nghệ sĩ thân thiết đến đưa tiễn ba của ca sĩ Như Quỳnh.
Nhiều bạn bè, nghệ sĩ thân thiết đến đưa tiễn ba của ca sĩ Như Quỳnh.

Nhìn những hình ảnh buồn thương tại tang lễ, nhiều khán giả yêu thương cũng để lại nhiều lời chia buồn với gia đình Như Quỳnh. Tổ chức đám tang trong thời gian dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp hẳn là một điều thiệt thòi cho người đã khuất.

Bố ruột qua đời, trong 1 tháng ca sĩ Như Quỳnh mất đi 3 người thân thiết

Sáng ngày 5/1 (theo giờ Việt Nam), bố ruột ca sĩ Như Quỳnh là ông Lê Văn Chánh đã qua đời tại California (Mỹ), nguyên nhân được cho là vì tuổi cao sức yếu.

 
Sự mất mát lớn lao đối với Như Quỳnh.
Sự mất mát lớn lao đối với Như Quỳnh.

Sự mất mát to lớn đã khiến cho nữ ca sĩ cảm thấy buồn bã. Nhiều fan hâm mộ đã lập tức an ủi đến Như Quỳnh. Trong thời gian vừa qua, giọng ca Duyên phận đã mất đi 3 người thân thiết gắn bó với cuộc đời mình là nghệ sĩ Chí Tài, nhạc sĩ Lam Phương và bố ruột.

 
Mong Như Quỳnh sớm vượt qua được nỗi đau.
Mong Như Quỳnh sớm vượt qua được nỗi đau.

Chịu một lúc nhiều nỗi đau như thế nhiều người lo ngại rằng nữ ca sĩ sẽ khó vượt qua được nỗi đau trong thời gian ngắn. Mong rằng, tương lai sớm cô sẽ quay về được cuộc sống bình thường.