Siêu nhân Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái 3 tuổi: “Cháu gọi tôi là bố Mạnh và còn nói lời cám ơn”

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh vừa có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của anh và bé gái 3 tuổi

Gần 1 tháng kể từ ngày “anh hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh gây xôn xao khi cứu thành công bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 của chung cư. Hành động dũng cảm của anh đã cứu sống bé gái trong gang tấc. Sau sự việc, anh nhận được nhiều sự tán dương đến từ người dân khắp cả nước.

Sáng 20/3, Nguyễn Ngọc Mạnh vừa có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của anh và bé gái được cứu. Anh cho biết, về bản thân, hiện tại vết thương rạn xương ngón tay đã bình phục. Anh cũng đã quay trở lại công việc được ba ngày.

Ảnh: Kênh14

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của bé gái, Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết bé vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Anh nói: “Hôm qua cháu mới được tháo bột nên vẫn chưa đi học được, giờ bố của cháu đang ở nhà để hỗ trợ cho cháu phục hồi chức năng.”

Được biết thêm, anh cũng thường xuyên giữ liên lạc với gia đình cháu gái. Vì biết anh rất lo lắng cho cháu nên bên gia đình thường gọi để thông báo tình hình sức khỏe của cháu. “Tôi cũng hay nói chuyện với cháu và cháu đã gọi tôi là bố rồi.Có hôm cháu còn nói con cảm ơn bố Mạnh.” – anh Mạnh nói.

Trước đó, Nguyễn Ngọc Mạnh được trao tặng nhiều bằng khen vì sự dũng cảm của mình. Đến nay, sau một khoảng thời gian, anh Mạnh thấy nhiều người dân vẫn chưa quên được câu chuyện của anh, song hiện tại Nguyễn Ngọc Mạnh lại mong mọi người quên đi để cuộc sống của anh trở lại bình thường.