Sau 8 năm bạn trai qua đời, người yêu Wanbi Tuấn Anh ngày càng trẻ trung, dừng ca hát, về Hàn Quốc chữa bệnh

Tròn 8 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh (21/7/2013 – 21/7/2021), nhiều khán giả lại nhắc tên anh trong tiếc nuối. Dù đã yên nghỉ, nhưng cuộc sống của những người thân xung quanh nam ca sỹ vẫn được quan tâm. Trong đó có bạn gái cũ Kang Ha Neul.

Kang Ha Neul được biết đến là bạn gái Hàn Quốc của cố ca sỹ Wanbi Tuấn Anh. 8 năm trước khi anh mất, Kang Ha Neul luôn túc trực bên Wanbi từ lúc anh đổ bệnh đến khi nhắm mắt xuôi tay. Trong đám tang của cố ca sỹ, cô đã vô cùng đau buồn.

Wanbi Tuấn Anh và Kang Ha Neul khi xưa

Tuy nhiên sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, Kang Ha Neul (tên thân mật là Sky) ngừng hoạt động và trở về Hàn Quốc. Sky Kang Ha Neul từng là cái tên gắn liền với Wanbi Tuấn Anh, cô được nam ca sỹ nâng đỡ vào nghệ thuật và ghi dấu ấn qua các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ như Đêm Tình Nhân, Greeting Valentine, Nhịp Tim…

Bước sang độ tuổi 30, Kang Ha Neul nhận được nhiều lời khen với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. So với 10 năm trước, cô nàng ngày càng trẻ trung, thậm chí còn được khen ngọt ngào hơn trước.

Kang Ha Neul xinh đẹp sau 8 năm bạn trai qua đời

Bạn gái Wanbi Tuấn Anh từng trở lại Việt Nam làm Vlog giới thiệu ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam tới cộng đồng người Hàn. Cô cũng tham gia chương trình Hoán Đổi và tâm sự về những di nguyện của người bạn quá cố. Tuy nhiên 7 vừa qua, Kang Ha Neul gây bất ngờ khi chia sẻ thông tin tạm dừng hoạt động YouTube, trở về Hàn Quốc để chữa bệnh.

Nhan sắc ngọt ngào, Kang Ha Neul giờ là một Vlogger

Cận cảnh nhan sắc tươi trẻ của cô trên Vlog

Vốn là người kín tiếng, Kang Ha Neul rất hạn chế chia sẻ hình ảnh cá nhân. Cư dân mạng đồn đoán cô đã có bạn trai mới. Dù không chia sẻ nhiều với khán giả và truyền thông về cuộc sống hiện tại thế nhưng có thể thấy bạn gái một thời của Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn được quan tâm.