Quen vài tháng Matt Liu đã theo Hương Giang ra Hà Nội, CDM nghi ra mắt luôn nhà gái, bàn chuyện đại sự

Chưa xa nhau được bao lâu đã nhớ nhung phải đi tìm nhau ngay, cư dân mạng xuýt xoa vì tình cảm của Hương Giang và Matt Liu quá mặn nồng.

Sau nhiều nghi vấn yêu thật – giả, Hương Giang và Matt Liu đã chính thức công khai bên nhau. Cuối tháng 9, Hương Giang tổ chức tiệc du thuyền trên sông Sài Gòn sang chảnh, mời những bạn bè thân nhất đến dự để ra mắt bạn trai. Động thái của người đẹp chuyển giới giống như lời tuyên bố cô thật lòng yêu mến Matt Liu.

Hương Giang và Matt Liu tình cảm mặn nồng, nàng đi đâu chàng theo đó - Ảnh 1

Đáp lại bạn gái, Matt Liu mua tặng cô xế hộp 8 tỷ sang trọng. Chàng doanh nhân Singapore gốc Việt không ngại dẫn Hương Giang đi gặp bạn bè trong giới kinh doanh của mình. Hương Giang và Matt Liu khiến dân tình ghen tỵ khi để chế độ “chỉ follow mình anh/mình em”, bỏ theo dõi tất cả bạn bè trên Instagram. Trong lúc tình cảm đang mặn nồng, Hương Giang phải đi công tác Hà Nội. Lập tức, Matt Liu mua vé máy bay ra thủ đô theo chân người yêu. Buổi sáng, Hương Giang vừa đăng tấm hình xinh đẹp trong 1 quán cà phê ở Hà Nội thì ít phút sau bạn trai CEO đã “check in” trên máy bay với dòng trạng thái mùi mẫn: “Hà Nội tìm bae” khiến con dân “rụng tim”.

Hương Giang và Matt Liu tình cảm mặn nồng, nàng đi đâu chàng theo đó - Ảnh 2

Hương Giang và Matt Liu tình cảm mặn nồng, nàng đi đâu chàng theo đó - Ảnh 3

Matt Liu vội đi tìm nàng

Với mức độ tình cảm khăng khít, xa nhau 1 chút là nhớ nhung không yên, fan của Hương Giang và Matt Liu hy vọng họ sớm có bức ảnh “về ra mắt phụ huynh”. Nhiều người đồn đoán Hương Giang sẽ dẫn Matt về thăm bố mẹ cô ở Hà Nội.

Và đúng như dân tình mong mỏi, 8h tối 2/10, Hương Giang đã khoe ảnh xum họp cùng gia đình và bạn trai Matt Liu. Matt Liu chính thức được người đẹp dẫn về ra mắt tại Hà Nội. Chàng doanh nhân có vẻ rất được lòng “đằng gái”.

Hương Giang và Matt Liu tình cảm mặn nồng, nàng đi đâu chàng theo đó - Ảnh 4

Hương Giang và Matt Liu tình cảm mặn nồng, nàng đi đâu chàng theo đó - Ảnh 5

Matt Liu ra mắt gia đình Hương Giang tại Hà Nội

Hương Giang và Matt Liu tình cảm mặn nồng, nàng đi đâu chàng theo đó - Ảnh 6

Fan vui mừng vì Matt Liu về ra mắt bố mẹ vợ tương lai

Hương Giang và Matt Liu được se duyên tại “Người ấy là ai”. Sau chương trình, cặp đôi muốn giữ bí mật mối quan hệ nhưng nhanh chóng bị phát hiện hẹn hò, đi chơi chung. Sau cùng, cả hai quyết định chia sẻ và mong NHM ủng hộ. Cặp chị – em quấn quýt đến mức chính quản lý của nàng Hậu cũng lên tiếng “bóc phốt” rằng thường xuyên hôn nhau mọi lúc mọi nơi. Tình yêu của họ đang trong thời kỳ hạnh phúc viên mãn nhất.

Hương Giang và Matt Liu tình cảm mặn nồng, nàng đi đâu chàng theo đó - Ảnh 7

Cặp đôi đang yêu nhau mặn nồng