Qua nhà Nhã Phương chơi, Thúy Ngân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến ‘kiếp thê nô’ của Trường Giang

Không chỉ phục vụ bà xã, Trường Giang còn sẵn sàng vào bếp làm món ngon đãi Thúy Ngân đến nhà chơi.

Vốn là cặp vợ chồng đình đám nhất hiện nay của làng giải trí Việt, mọi phát ngôn hay hành động của Trường Giang và Nhã Phương đều được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” luôn được khán giả quan tâm hơn cả. Mới đây, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã có dịp qua nhà Nhã Phương chơi, cô còn hào hứng quay phim ghi lại cảnh Trường Giang giúp vợ vào bếp chuẩn bị bữa ăn vô cùng công phu. Có thể thấy, nam danh hài không chỉ phục vụ vợ mà còn thoải mái, vui vẻ đón tiếp đồng nghiệp chu đáo khi qua thăm chơi.

Qua nhà Nhã Phương chơi, Thúy Ngân vô tình hé lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” - Ảnh 1

Qua nhà Nhã Phương chơi, Thúy Ngân vô tình hé lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” - Ảnh 2

Trường Giang còn sẵn sàng giúp vợ vào bếp làm món ngon đãi Thúy Ngân đến nhà chơi. Thúy Ngân thích thú chia sẻ: “Hôm nay được hai vợ chồng bạn đã ăn”. Như vậy, chỉ với hành động nhỏ này đã đủ chứng minh Trường Giang yêu chiều Nhã Phương như nào khi vốn người đàn ông nhưng không ngại xắn tay áo vào bếp nấu nướng để bà xã có thời gian “tám chuyện” với bạn bè.

Qua nhà Nhã Phương chơi, Thúy Ngân vô tình hé lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” - Ảnh 3

Qua nhà Nhã Phương chơi, Thúy Ngân vô tình hé lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” - Ảnh 4

Được biết, từ sau khi kết hôn, Trường Giang luôn là người đảm đương những công việc nội trợ chính trong gia đình, còn cô vợ trẻ hiếm khi phải động chân tay vào những việc như vậy. Được ông xã yêu chiều, Nhã Phương từng hạnh phúc chia sẻ: “Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”. Quả đúng như vậy, mỗi ngày trôi qua, Nhã Phương đều tràn ngập hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống của ông xã Trường Giang.

Qua nhà Nhã Phương chơi, Thúy Ngân vô tình hé lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” - Ảnh 5

Qua nhà Nhã Phương chơi, Thúy Ngân vô tình hé lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng “Mười Khó” - Ảnh 6Sau chặng đường yêu đường đầy sóng gió, tan lại hợp, Nhã Phương và Trường Giang chính thức đi đến kết hôn vào tháng 9/2018. Đám cưới của cặp đôi với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thậm chí ca sĩ Hồng Ngọc phải từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới hai người em. Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên con gái đầu lòng tên Destiny.