Phi Nhung khóc nức nở trên sân khấu vì đi diễn ở tỉnh đúng hôm Chí Tài mất

Khoảnh khắc Phi Nhung bật khóc trên sân khấu khi nói về Chí Tài khiến khán giả xúc động.

Chiều 9/12, người hâm mộ ở Việt Nam lẫn hải ngoại bàng hoàng trước thông tin nam danh hài Chí Tài đã qua đời ở tuổi 62 vì đột quỵ. Là một người em thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài, từng diễn với nhau ở nhiều sân khấu cả trong và ngoài nước, ca sĩ Phi Nhung đã không giấu được sự xúc động khi đi diễn ở tỉnh đúng hôm Chí Tài mất. Trên sân khấu, ca sĩ Phi Nhung đã bật khóc khi thông báo đến với bà con thông tin nghệ sĩ Chí Tài mất cùng với lời chia sẻ đầy xúc động: “Trước khi Phi Nhung hát thì có một tin buồn muốn nói đến bà con là anh Chí Tài đã ra đi. Phi Nhung xin được thông báo với bà con biết để chia buồn cùng với nghệ sĩ chúng em. Bài Phi Nhung hát tới đây là để nhớ đến anh, anh hay đứng phía sau bè và chỉ cho Phi Nhung hát. Anh Chí Tài là một người rất tốt, anh sống ai cũng thương yêu. Phi Nhung xin được thay mặt cho gia đình anh Chí Tài cảm ơn bà con đã từng coi anh Chí Tài diễn”.

Phi Nhung khóc nức nở trên sân khấu vì đi diễn ở tỉnh đúng hôm Chí Tài mất, ra về không nổi phải nhờ người dìu - Hình 1

Phi Nhung khóc nức nở trên sân khấu vì đi diễn ở tỉnh đúng hôm Chí Tài mất, ra về không nổi phải nhờ người dìu - Hình 2

Trên sân khấu, Phi Nhung đã trình diễn ca khúc Đêm gành hào nghe giọng Hoài Lang. Vẫn ca khúc quen thuộc mà nữ ca sĩ thường mang đi diễn, tuy nhiên lần thể hiện này lại rất nỉ non, và không ít lần cô phải lấy tay lau nước mắt vì nhớ thương đến người anh quá cố.

Phi Nhung khóc nức nở trên sân khấu vì đi diễn ở tỉnh đúng hôm Chí Tài mất, ra về không nổi phải nhờ người dìu - Hình 3

Phi Nhung lau nước mắt khi đang hát.

Trước đó chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phi Nhung bày tỏ sự bàng hoàng. Cô không tin người anh, người đồng nghiệp của cô đã ra đi.

“Anh có biết chúng em đau lòng lắm không anh Chí Tài?. Không tin và mãi mãi không tin… Vĩnh Biệt Anh!”. – Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ.