Nửa đêm bị vợ đòi trà sữa, chồng “chơi lớn” chi tiền triệu mua 50 cốc để “cắt cơn” nhưng đâu có ngờ

Xem chừng chiêu “dằn mặt” này của anh chồng không có tác dụng với người vợ đam mê uống trà sữa. Câu chuyện đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. ɴgʜiệɴ trà sữa là nỗi niềm của biết bao chị em phụ nữ.Nhiều người sẵn sàng chi số tiền để uống.

Sẽ là rắc rối nếu như thói quen này ảnh hưởng đến những thành viên khác trong gia đình. Cô vợ dưới đây là một ví dụ.

“Vợ mình thuộc tín đồ thèm trà sữa. Tối nào cũng một cốc lót bụng mới ngủ được. Vậy mà đêm nào cũng như đêm nào toàn nói mê sảng “anh ơi trà sữa ” làm mình tỉnh giấc xong thức không ngủ được.

Rồi đến một ngày mình quyết định đi mua cho cô ấy 50 cốc trà sữa với ý định là uống cho nhớ tới già luôn. Và ý trời đã định: Cô ấy vẫn nói mê sảng cho tới bây giờ.

Có ông chồng nào khổ như tôi không? Chẳng hiểu sao trà sữa có cái gì mà bọn con gái thích thế?“, anh chồng ấm ức chia sẻ.

Xem thêm: Bác bảo vệ cầm 500 nghìn năn nỉ mua cho bằng được chiếc iPhone và những hành động kỳ lạ khiến dân mạng tranh cãi

Nửa đêm bị vợ đòi trà sữa, chồng chơi lớn chi tiền triệu mua 50 cốc để cắt cơn nghiện nhưng cái kết quá bất ngờ - Ảnh 1.

Hóa đơn mua trà sữa tiền triệu của anh chồng.

50 học sinh vác dao chém nhau chỉ vì cốc trà sữa - Thế giới - Việt ...

Tờ hóa đơn đi kèm cho thấy anh chồng đã mua hơn 2 triệu tiền trà sữa nhưng may mắn được giảm giá khoảng một nửa. Tuy vậy, vấn đề mấu chốt vẫn không được giải quyết. Cô vợ vẫn chứng nào tật nấy.

Lội mưa đi mua trà sữa cho người yêu nhưng anh chàng vẫn bị giận

Nhiều anh em đồng cảm với người chồng trong câu chuyện. Vợ hay người yêu của họ cũng nhiều lần “mè nheo” chỉ vì món đồ uống này.

Lượng đường khủng khiếp có trong một cốc trà sữa: Bằng 4 lon Red ...

“Chiều vợ chưa bao giờ khó như ca này. Đau đầu vì mấy chị em lắm, nhiều khi muốn thẳng tay ᴛгừɴɡ ᴛгị mà cũng không ăn thua. Cần lắm một cao nhân cai ɴgʜiệɴ trà sữa cho các bà vợ“, thành viên Lê Tâm ngao ngán.

“Chỉ sợ hết ɴgʜiệɴ trà sữa, các chị em lại ɴgʜiệɴ sang món khác thì lại khổ“, một thanh niên khác ngán ngẩm.