Nữ Tiktoker khoe clip nắm tay với người yêu trên ôtô dù anh đã có vợ, khẳng định “Thương anh, sẽ đợi anh bỏ vợ”

Trà xanh thời nay đã “lộng hành” đến mức không ngại khoe cảnh tình cảm với chồng “của người ta” lên trên MXH.

Pʜᴀ́ vỡ hạnh phúc gia đình người khác đã là điều sai trái. Thế nhưng nhiều người lại coi đó như là “tình yêu đôi lứa đúng đắn” và sẵn sàng đem khoe lên mạng xã hội.Điển hình là chủ tài khoản L.L.T đang gây sốt mạng với clip cô công khai bản thân là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác.

Cụ thể, L.L.T đã đăng tải clip nắm tay ngọt ngào với một người đàn ông và còn ghi chú rất “mùi mẫn” trên clip: “Nốt hôm nay anh phải về với vợ con rồi. Em nhớ anh”. Màn thể hiện tình cảm trái l̼u̼â̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼đ̼ạ̼o̼ ̼l̼ý̼ ̼n̼à̼y̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼t̼h̼ấ̼y̼ ̼”̼n̼ó̼n̼g̼ ̼m̼á̼u̼”̼.̼

Đáng nói hơn ở phần caption, L.L.T cho biết nhiều người đã khuyên cô nên c̼h̼ấ̼m̼ ̼d̼ứ̼t̼ mối quan hệ sai trái này. Nhưng cô không nghe theo và còn chốt câu “xanh rờn” đó là anh chồng bỏ vợ.

Mọi người khuyên mình nên c̼h̼ấ̼m̼ ̼d̼ứ̼t̼ mối quan hệ mập mờ này đi. Thật ra chỉ người trong cuộc mới hiểu được, mình thương anh là thật. Lý trí không thắng nổi t̼r̼á̼i̼ ̼t̼i̼m̼. Đợi anh bỏ vợ. – L.L.T cho rằng cô dùng t̼r̼á̼i̼ ̼t̼i̼m̼ để yêu nên quyết định…đợi người chồng bỏ vợ để đến với cô.

Nội dung caption của L.L.T khiến nhiều người đọc vào chỉ biết “cạn lời”. Không hiểu cô đang nghĩ gì mà lại quyết tâm làm Trà xanh đến vậy. Cô luôn lấy lí do vì yêu nhau thật lòng để làm “lá chắn” cho chuyện tình sai trái này.

Xem xong clip, nhiều cư dân mạng đã tràn vào phần bình luận thể hiện sự phẫn nộ với sự trơ trẽn của Trà xanh cùng anh chồng. Nhiều người thật sự không hiểu nổi việc cướp chồng người khác của L.L.T lẫn việc ngoại tình của anh chồng trong clip có gì đáng tự hào.

– Thôi chị ơi, đừng có bao biện. Bộ yêu nhau là có quyền Pʜᴀ́ vỡ hạnh phúc gia đình của người khác hả?

– Đến lạy luôn ấy, tự hào cái gì mà khoe? Đi c.ứ.ớ.zpp chồng người khác cũng đem lên mạng khoe. Cả ông chồng nữa, phản bội vợ chắc hãnh diện lắm.

– Buồn cười. Chị đau khổ còn vợ người ta thì không chắc?