Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh

Tìm hiểu ra mới biết hóa ra nữ sinh mới tham dự một phiên tòa giả định có trong chương trình đào tạo tại trường Đại học.

Thời đi học mà chung trường, chung lớp với những cô nàng xinh xắn, đáng yêu lại chăm chỉ, học hành giỏi giang còn gì may mắn hơn. Tất nhiên xinh đẹp thì ai cũng mê mẩn nhưng các cô bạn quốc dân còn chiếm sóng mạng xã hội bởi thường xuyên xuất hiện cùng loạt khoảnh khắc “đốn tim”.

Trong thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay, việc truy tìm danh tính của dàn trai xinh gái đẹp, học đường chắc chỉ vỏn vẹn vài nốt nhạc. Cũng chẳng khó để một cô nàng cực phẩm trở thành hiện tượng mạng xã hội dù xuất hiện sương sương qua bức ảnh chụp lén của hội chị em bạn dì. Mới đây, với nhan sắc trong sáng, dễ thương, không cầu kì, một nữ sinh ngành Luật lại tiếp tục gây bão mạng xã hội khi khoác lên mình bộ trang phục Thẩm phán trang nghiêm, cô bạn nhận về vô số lời khen của cư dân mạng sau khi loạt ảnh được đăng tải.

Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh - Hình 1

Nữ sinh hiện đang nổi rần rần khắp các trang mạng xã hội khi xuất hiện với bộ trang phục Thẩm phán

Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh - Hình 2

Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh - Hình 3

Cô bạn sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn

Tìm hiểu ra mới biết, hóa ra nữ sinh tham dự một phiên tòa giả định có trong chương trình học tại trường. Việc cô bạn mặc áo Thẩm phán chỉ là một cách phân vai ở tiết thực hành diễn án môn Hoạt động xét xử toà Gia đình và người chưa thành niên. Thầy cô đã cho cả lớp thực hiện một phiên toà giả định để các sinh viên có thể hình dung được công việc của mình trong tương lai cũng như dần trau dồi kinh nghiệm thực tế. Được biết, cô bạn có tên Lý Thị Tươi, sinh năm 1999, nữ sinh là người dân tộc Dao đến từ Lào Cai, hiện đang học chuyên ngành Luật học tại Học viện Toà án.

Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh - Hình 4

Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh - Hình 5

Sau khi những hình ảnh của nữ sinh Lào Cai bất ngờ trở nên viral trên mạng xã hội, cô bạn đã nhận về một lượng lớn follow. Lý Tươi chia sẻ: “Mình rất tự hào khi được khoác bộ áo Thẩm phán, đây là động lực để mình cố gắng phấn đấu học tập thật tốt, bước đầu cảm nhận được trọng trách to lớn của những người cầm cân nảy mực bảo vệ công lý, từ đó quyết tâm phấn đấu vì ước mơ trở thành Thẩm phán trong tương lai.

Mình yêu thích ngành Luật và đã có rất nhiều trải nghiệm trong 4 năm Đại học, đa số sinh viên đều ở tại ký túc xá nên bạn bè rất thân thiết với nhau, nhiều thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Thẩm phán,… sở hữu kiến thức nền tảng, lý luận cũng như kinh nghiệm thực tế sâu rộng.”

Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh - Hình 6

Nữ sinh 21 tuổi ngồi ghế Thẩm phán được dân mạng xin info không ngớt vì quá xinh - Hình 7