“Ngã ngửa” body Tiểu Vy qua ảnh đã chỉnh và trên livestream

Sự khác biệt trong hai khung ảnh của Tiểu Vy khiến netizen cảm thấy hoang mang, đặt câu hỏi.

Chiều ngày 11/11, buổi họp báo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại TP.HCM và thu hút đông đảo sự chú ý. Ở vị trí khách mời, Hoa hậu Tiểu Vy đội vương miện lấp lánh, diện váy bó sát khoe sắc vóc rạng rỡ. Thế nhưng, khi đối chiếu ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh cắt ra từ livestream của chương trình, netizen bất ngờ vì sự đối lập. Thiếu mất công nghệ chỉnh ảnh, nàng Hậu trông kém thon gọn hơn hẳn. Trên các diễn đàn sắc đẹp, cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều: một bên soi, bàn tán vòng eo Tiểu Vy, phe còn lại bày tỏ sự thông cảm bởi trang phục mà bóng hồng diện hôm nay nguy hiểm ở chỗ nếu tạo dáng không khéo có thể sẽ khiến người mặc bị lộ vòng 2. Có lẽ, góc máy chính diện cộng thêm chiếc váy rộng đã “hại” nàng Hậu trông kém sắc hơn mọi khi.

Ngã ngửa body Tiểu Vy qua ảnh đã chỉnh và trên livestream: Lộ loạt khuyết điểm vì váy hiểm hóc, nhan sắc có như kỳ vọng? - Ảnh 2.

Loạt ảnh cắt ra của Tiểu Vy trên livestream bị soi khác hẳn trên ảnh sự kiện. Trông body của cô nàng kém thon gọn hơn hẳn, lộ rõ khuyết điểm bắp tay to, bụng và gương mặt kém thon. Tuy nhiên fan lại cho rằng chiếc đầm “hiểm hóc” đã dìm vóc dáng nàng hậu kha khá. Tiểu Vy phải nhiều lần dùng tay che vòng 2 có lẽ vì chiếc váy khá rộng so với hình thể

Ngã ngửa body Tiểu Vy qua ảnh đã chỉnh và trên livestream: Lộ loạt khuyết điểm vì váy hiểm hóc, nhan sắc có như kỳ vọng? - Ảnh 3.

Ngã ngửa body Tiểu Vy qua ảnh đã chỉnh và trên livestream: Lộ loạt khuyết điểm vì váy hiểm hóc, nhan sắc có như kỳ vọng? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc nàng Hậu đứng chung với dàn bóng hồng khác cũng khá “hiểm hóc”

Ngã ngửa body Tiểu Vy qua ảnh đã chỉnh và trên livestream: Lộ loạt khuyết điểm vì váy hiểm hóc, nhan sắc có như kỳ vọng? - Ảnh 5.

Kiểu tóc buộc hết lên cũng góp phần khiến khuôn mặt của Tiểu Vy bị ảnh hưởng ít nhiều khi lên hình, trông cô nàng kém thon gọn hơn các người đẹp xoã tóc khác

Ngã ngửa body Tiểu Vy qua ảnh đã chỉnh và trên livestream: Lộ loạt khuyết điểm vì váy hiểm hóc, nhan sắc có như kỳ vọng? - Ảnh 6.

Và đây là ảnh BTC chụp Tiểu Vy. Có thể thấy hình ảnh đã được lựa chọn và chỉnh sửa chỉn chu