Mới có tin đồn hẹn hò Lãnh Thanh, Nam Em chính thức thử váy cưới, bẽn lẽn thừa nhận: Ngày trọng đại của em

Nam Em thử váy cưới đầy háo hức: "Cả nhà ơi, nên chọn bộ nào cho Nem cho ngày trọng đại của Nem đây? Một câu chuyện cổ tích có ngoài đời thật."

Sau một thời gian lận đận trong chuyện tình cảm lại vướng phải “tâm bệnh”, thời gian gần đây, Nam Em đã dần tái xuất showbiz. Dù đôi lúc vẫn đăng status tâm trạng nhưng Hoa khôi đã vui vẻ hơn và tất cả đều có lý do. Nguồn sức sống tươi mới ở hiện tại mà Nam Em có được nghi là nhờ “bạn trai tin đồn” Lãnh Thanh. Cả hai kết hợp ăn ý trong show “Vô lăng tình yêu” và nảy sinh nhiều “phản ứng” đáng ngờ. Ở những diễn biến mới nhất, Nam Em còn tỏ ra phân vân khi đăng hai ảnh diện váy cưới và mong mọi người chọn giúp nhân “ngày trọng đại”. Phải chăng, tình yêu giữa cô và Lãnh Thanh đang cực kì nồng nàn, viên mãn nên định tính chuyện lâu dài? Nếu đây là sự thật thì khán giả mừng thay cho Nam Em bởi cô đã trải qua nhiều trắc trở, xứng đáng nhận được một kết thúc có hậu. Nam Em còn nhấn mạnh: “Một câu chuyện cổ tích có ngoài đời thật”, càng khiến dân tình tin rằng cô đã tìm được “hoàng tử” của đời mình.

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 1

Nam Em thử váy cưới giữa tin đồn hẹn hò Lãnh Thanh.

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 2

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 3

Nam Em thử váy cưới lộng lẫy, cả hai bộ đều tôn lên vẻ ngọt ngào của Hoa khôi.

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 4

Lãnh Thanh trao cho Nam Em nụ hôn trong show thực tế, khẳng định xuất phát từ cảm xúc thật chứ không hề diễn.

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 5

“Tôi thích ở TP. HCM vì trong Nam có em”, Lãnh Thanh nhiều lần “thả thính” nguy hiểm.

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 6

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 7

Nam Em thử váy cưới giữa tin hẹn hò với Lãnh Thanh - Ảnh 8

Cả hai được khen đẹp đôi. Về phía Nam Em, người đẹp nhận xét: “Lúc đầu cứ tưởng lạnh lùng, ít nói nhưng ai ngờ. Nhưng người ta khác tôi ở chỗ là biết kiểm soát”. Nam Em sinh năm 1996, quê Tiền Giang, là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, top 8 Miss Earth 2016. Cô hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên. Thời gian qua, Nam Em tiếp tục đối diện bệnh trầm cảm. ‘Mỗi lần đi quay, tôi bị đau đầu, không chịu được. Tôi đành phải ở nhà, gặp bác sĩ điều trị. Bệnh của tôi là về tâm lý nên không thể chữa dứt ngay được. Mình phải tự gỡ được nút thắt thì mới hết bệnh’. Về chuyện tình cảm, hiện Nam Em kín tiếng hơn sau những ồn ào với Trường Giang, VJ Quốc Bảo. Song cô cho rằng đã học cách biết yêu bản thân trước tiên trong mọi mối quan hệ yêu đương.