MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h: Từng bị người yêu đòi chia tay vì mắc bệnh ung thư, giờ yên ấm bên vợ giấu kín

Trước MC thời tiết Diễm My, BTV Hạnh Phúc cũng từng “vượt cửa ải tử thần” một cách mạnh mẽ và dành lấy hạnh phúc về cho mình như chính cái tên của anh.

Những ngày gần đây, câu chuyện MC thời tiết của VTC14 – Vũ Diễm My mắc ung thư và hành trình “vượt tử thần” của cô đã gây nhiều sự chú ý với truyền thông, khán giả. Đau lòng hơn, nữ MC phát hiện mình mắc bệnh đúng vào thời điểm vừa tổ chức xong lễ dạm ngõ và ngày khoác lên chiếc váy cô dâu chẳng còn bao xa.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng bằng nghị lực và sự nỗ lực của mình, sau 6 đợt hóa trị và 3 lần xạ trị, cô gần như chiến thắng căn bệnh, trở thành người chiến binh kiên cường, lạc quan. Giờ đây nữ MC đang sắp xếp để trở lại với công việc.
Trước Diễm My, còn có một MC khác cũng từng mạnh mẽ chiến đấu với ung thư, đó là BTV Chuyển động 24h có cái tên đặc biệt: Hạnh Phúc.

(Nguồn: Internet)

MC Hạnh Phúc sinh năm 1986, là người dẫn chương trình quen thuộc và được yêu thích của VTV. Anh được khán giả cả nước biết tới thông qua chương trình Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương…

(Nguồn: Internet)

Sau khi đăng quang cuộc thi Én Vàng 2011, MC Hạnh Phúc quyết định rời Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp để tìm kiếm những cơ hội. Tuy nhiên, tại đây, anh được bác sĩ thông báo bị Hodgkin típ 3, một căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp. Ban đầu, anh định một mình ở TP.HCM chống chọi với bệnh tật. Tuy nhiên, sau khi nghe lời khuyên của bác sĩ, Hạnh Phúc quyết định trở về nhà, bên những nguời thân.

(Nguồn: Internet)

Anh từng có giai đoạn đối diện áp lực khi bị xét nghiệm nhầm mắc bệnh ung thư. Theo Hạnh Phúc, đó là giai đoạn anh cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Những ngày tháng tiếp đó trở nên đen tối và bế tắc đối với chàng trai trẻ khi anh cảm thấy có lỗi với gia đình, bố mẹ.

(Nguồn: Internet)

Buồn hơn, trong quãng thời gian Hạnh Phúc phát hiện bệnh thì người yêu anh khi đó lại rời xa. Nam MC từng nói rằng, khi yêu nhau ai cũng có khoảng thời gian mong muốn sẽ hi sinh, làm tất cả cho người mình yêu nhưng khi biến cố xảy ra mới minh chứng được tình yêu đó như thế nào, có đủ mạnh để vượt qua hay không.

Tuy nhiên, may mắn mỉm cười với chàng MC khi kết quả của bệnh viện K cho thấy, sức khỏe của anh đã bình thường trở lại. “Tôi chưa bao giờ ghét hay oán hận người cũ của mình, kẻ cả người yêu bỏ mình lúc gian nan nhất. Tôi tôn trọng cá nhân mỗi người”, MC Hạnh Phúc từng chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Vượt qua trở ngại của cuộc sống, MC Hạnh Phúc ăn chay trường, duy trì tập thể dục.
“Vượt qua bệnh tật, điều thay đổi trong tôi là về quan điểm sống và cách sống của mình. Tôi muốn chia sẻ nhiều hơn – trong khả năng của mình – với những người kém may mắn hơn mình”, anh tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Cho đến tháng 3/2020, nam MC đăng tải hình ảnh đôi bàn tay với 2 chiếc nhẫn đeo ở 2 ngón áp út với lời đề tựa: ‘’Dừng cuộc chơi để đi cùng em tới cuối cuộc đời … Chỉ mình em thôi’’. Ngay lập tức nhiều bạn bè và fan hâm mộ thắc mắc và gửi lời chúc mừng.

(Nguồn: Internet)

Trước dòng trạng thái của MC Hạnh Phúc, trong khi MC Mỹ Vân, MC Mỹ Lan bày tỏ “ôi bất ngờ quá” “ôi nổi sóng” thì người bạn dẫn thân thiết MC Thuỵ Vân có vẻ hoài nghi với chỉ một chữ duy nhất: ‘’Thật!???!!!!’’. Nhạc sĩ Giáng Son cũng gửi lời chúc mừng đến MC Hạnh Phúc.
Được biết Hạnh Phúc đã tổ chức đám cưới vào ngày 11/3 năm ngoái nhưng thông tin về người vợ của mình luôn được anh giữ kín.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, nói về tiêu chí tìm bạn gái, MC cho biết: “Tôi cũng không đặt tiêu chí vì coi trọng chữ duyên. Nhưng tất nhiên, trong tình yêu phải có điểm chung về sở thích. Người yêu của tôi có thể không ăn chay trường nhưng phải là người có thể ăn chay. Và chắc chắn tôi sẽ không chọn một người ăn thịt chó, mắm tôm,… làm người yêu mình”. Nam MC dí dỏm chia sẻ.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay