Lục lại đoạn thả thính công khai của Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt, tuyên bố ‘chị chả thích’

Rạng sáng ngày 21/1, khắp nơi xôn xao bàn tán về drama Thiều Bảo Trâm nghi chia tay với Sơn Tùng vì có người thứ 3 xuất hiện. Sau khi dàn chị em bạn thân ẩn ý ám chỉ “trà xanh”  thì Thiều Bảo Trâm cũng dứt khoát unfollow Sơn Tùng ngay trong đêm. Động thái này tựa như giọt nước tràn ly sau nhiều mâu thuẫn, rạn nứt. Cư dân mạng lục lại thời gian gần đây, ca sĩ họ Thiều từng bày tỏ sự ghen tuông khi chứng kiến Sơn Tùng và Hải Tú liên tiếp công khai “thả thính” lẫn nhau. Cụ thể, Sơn Tùng còn đăng ảnh gà cưng lên trang cá nhân kèm lời “thả thính” ngọt ngào: “Nắng vương trên cành”, Hải Tú không ngần ngại trả lời “Héo khô những kỷ niệm xưa”. Hay lại có lúc diễn viên tâm tư: “Ngày mai người lưu luyến về giấc mơ từng có”, về phía giọng ca gốc Thái Bình: “Liệu có ta”. Đi kèm là những bức ảnh đôi tình cảm.

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 1

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 2

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 3

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 4

Cặp đôi nhiều lần tung thính lên mạng xã hội

Việc “bạn trai tin đồn” liên tiếp có những động thái “thả thính” đồng nghiệp, Thiều Bảo Trâm cũng có hành động được cho là ngầm “dằn mặt” bạn trai và em gái “trà xanh”. Nữ ca sĩ hờn dỗi: “Nói chung cũng chả thích lắm á”. Dù không nhắc đích danh nhưng nhiều người đoán nhân vật được Thiều Bảo Trâm nhắc đến là Sơn Tùng: “Chị nhà đã lên tiếng, anh coi lo liệu đi”, “Nhà phải có nóc thế này chứ, pha phản đòn chuẩn không cân chỉnh của chị Trâm”, “Cuối cùng cũng chịu hé lộ sương sương rồi kìa”.

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 5

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 6

Động thái “ghen tuông” của Thiều Bảo Trâm khi Sơn Tùng “thả thính” gà cưng trên mạng xã hội.

Hay mới đây nhất, Sơn Tùng và nhân viên còn bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hải Tú. Nam ca sĩ chia sẻ: “Sang tuổi mới, anh chỉ mong Tú sẽ luôn cười thật nhiều như này, mãi luôn là Tú của ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật”. Đoạn video này nhanh chóng nhận được quan tâm của khán giả, nhiều người còn cho rằng Thiều Bảo Trâm chưa một lần được bạn trai công khai thể hiện tình cảm như vậy.

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 7

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 8

Sếp mừng sinh nhật cho nàng thơ Hải Tú

Có thể thấy, chuyện tình suốt 8 năm trong im lặng của cặp đôi đang gặp sóng gió. Ở thời điểm quá khứ, khi Sơn Tùng phải đối mặt với nhiều điều tiếng thì Thiều Bảo Trâm vẫn luôn cách kề vai sát cánh với anh. Có thể chính sự ủng hộ của cô đã tạo nên một chàng ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn như hiện nay.

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 9

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là yêu nhau được 8 năm

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 10

Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ nhắc tới chuyện tình cảm khi trả lời phỏng vấn báo chí.

Đối với cụm từ “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng”, Thiều Bảo Trâm bày tỏ quan điểm không muốn tên tuổi của mình gắn với biệt danh trên. Nữ ca sĩ mong muốn được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập thay vì dựa vào tên tuổi của ai khác. “Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt”.

Đoạn bình luận giữa Sơn Tùng và Hải Tú khiến Thiều Bảo Trâm ghen ra mặt - Ảnh 11

Thiều Bảo Trâm và bạn trai từng nhiều lần mặn nồng

Quãng thời gian yêu Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm cũng được cho là nhận không ít thiệt thòi. 8 năm yêu nhau mà chưa từng một lần được công khai đăng ảnh thân mật. Mà thậm chí chỉ cần để lộ một chút chi tiết nào đó thôi là gần như ngay lập tức mũi dùi sẽ chĩa thẳng về phía Thiều Bảo Trâm. Cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn rạn nứt từ tháng 12/2020 khi Hải Tú bắt đầu thân thiết hơn với chủ tịch.