Lâm Khánh Chi xác nhận giới tính của con thứ 2 sinh bằng phương pháp mang thai hộ, chốt nhà đủ nếp đủ tẻ

Mới đây, gia đình Lâm Khánh Chi đã cùng nhau quây quần trong 1 livestream trò chuyện với khán giả. Bé Thiên Long, con trai đầu lòng của nữ ca sĩ chuyển giới đã khá lớn và chững chạc. Nhiều người khen ngợi cậu bé ngày càng giống bố, chính Khánh Chi cũng thừa nhận: “Kubi giống cả ba và mẹ nhưng chính xác là giống ba nhiều hơn, giống mẹ ít lắm“.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhờ người mang thai hộ con gái - Ảnh 1

Gia đình Lâm Khánh Chi ngồi trò chuyện vui vẻ

Trong lúc livestream, bé Thiên Long tỏ ra rất thông minh, lém lỉnh và quấn bố. Kubi không ngừng hôn âu yếm ba còn Phi Hùng thì cưng nựng con trai, liên tục biết cách dỗ dành bé. Cũng trong lần trò chuyện này, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ sẽ sớm sinh thêm một cô công chúa trong thời gian tới khi hết dịch COVID-19 để Kubi có em chơi cùng.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhờ người mang thai hộ con gái - Ảnh 2

Kubi được khen là bản sao của bố

Có vẻ như vợ chồng Lâm Khánh Chi đã lên kế hoạch rõ ràng cho việc sinh con thứ 2, chỉ cần hết dịch bệnh là sẽ tiến hành ngay. Lần này, nữ ca sĩ chuyển giới sẽ chọn giới tính là con gái và cũng nhờ người mang thai hộ bằng tinh trùng của ông xã.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhờ người mang thai hộ con gái - Ảnh 3

Cậu bé rất quấn quýt với bố Phi Hùng

Trước đó, Lâm Khánh Chi cho biết toàn bộ chi phí cho việc có con tại Thái Lan tiêu tốn của cô khoảng 1 tỷ đồng. Theo đó, số tiền hoàn tất cho bác sĩ, thuê người mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, sinh hoạt của vợ chồng Lâm Khánh Chi cho đến khi đứa bé chào đời rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng. “Để có được hạnh phúc trọn vẹn thì 1 tỷ đồng cũng xứng đáng mà. Tôi làm ra tiền, tôi có khả năng thì đồng ý thực hiện”, người đẹp bộc bạch. Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh vào ngày 31 tháng 12 năm 1977, là 1 ca sĩ, diễn viên, MC chuyển giới. Trước khi chuyển giới, cô có nghệ danh là Lâm Chí Khanh, hoạt động như một nam ca sĩ và đã có rất nhiều liveshow riêng.

Năm 2012, Lâm Khánh Chi phẫu thuật chuyển giới, sau đó cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp và hoạt động năng nổ ở lĩnh vực giải trí. Năm 2016, Lâm Khánh Chi kết hôn với Nguyễn Phi Hùng, cả hai có một người con trai bằng phương pháp mang thai hộ