Kiện tụng với Titi và Nhật Kim Anh chưa ngã ngũ, Hồ Gia Hùng tuyên bố lên núi sống, không bon chen với đời

Từng nhiều lần lên tiếng cà khịa Nhật Kim Anh và đồng nghiệp cũ trong nhóm HKT, giờ đây Hồ Gia Hùng bất ngờ quy ẩn một thời gian.

Trên trang cá nhân mới đây, nam ca sĩ Hồ Gia Hùng bất ngờ tuyên bố sẽ tạm thời dừng mọi hoạt động nghệ thuật và liên lạc để chuẩn bị cho một kế hoạch cá nhân. Theo đó, cựu thành viên nhóm HKT quyết định ‘lên núi sống’ để “được thoải mái, không cần phải suy nghĩ, tính toán hay bon chen với bất kỳ công việc nào hoặc chuyện gì”.

Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 1

Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 2Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 3

Cụ thể hơn, Hồ Gia Hùng sẽ lên Đà Lạt sinh sống một thời gian tại căn nhà thuộc sở hữu của nam ca sĩ. Bất động sản của Hồ Gia Hùng trông khá khang trang, sung túc, tọa lạc tại một khu đất rộng rãi ở thành phố ngàn hoa. Căn biệt thự 2 tầng, 2 mặt tiền của cựu thành viên nhóm HKT có nhiều cây xanh và không gian sống thoáng đãng, mát mẻ. “Chúng tôi xin tuyên bố sẽ off hết tất cả mọi liên lạc rồi về nhà ở trên núi sống làm sao để được thoải mái nhất không cần phải suy nghĩ, tính toán hay bon chen với bất kỳ công việc nào hoặc chuyện gì đi nữa” – anh chàng viết.

Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 4Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 5

Có lẽ, do cần bình tâm và thoải mái trong cuộc sống, Hồ Gia Hùng đã quyết định bỏ lại những ồn ào của thành thị để ‘đi trốn’ ở đây. Ít tháng trước, nam ca sĩ vừa mới tậu hai căn nhà khang trang tại TP. HCM trị giá gần 6 tỷ đồng.Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 6

Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 7

Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 8

Tuy nhiên, như thường lệ, dòng trạng thái của Hồ Gia Hùng tiếp tục có những nội dung ẩn ý khiến cộng đồng mạng được dịp đoán già đoán non không biết cựu thành viên nhóm HKT đang nhắm vào ai: “Chúc cả trái đất sẽ luôn được an toàn và sống thật yên bình đến khi qua được thời gian khó khăn này nhé. Chào thân ái. Hẹn gặp lại những người thân và anh em ngày gần nhất. Thập thò thập thò lo cũng c hết”.

Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 9

Trước đó, Hồ Gia Hùng từng khiến showbiz Việt xôn xao khi đăng đàn tố đồng nghiệp cũ là Titi (trưởng nhóm HKT) phụ bạc vợ con ở quê để chạy theo tình yêu mới là nữ ca sĩ đàn chị Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, Titi cũng có tâm thư dài bày tỏ sự bức xúc về việc người bạn cùng nhóm năm xưa đã cố ý thêu dệt mọi chuyện nhằm vu oan, đặt điều cho anh và Nhật Kim Anh.

Một lần nói hết, Titi chia sẻ sẽ mời luật sư can thiệp nếu Hồ Gia Hùng không công khai xin lỗi và đính chính lời đồn vô căn cứ: “Dù chưa hiểu được mục đích của bạn nhưng rõ ràng điều này ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng và cuộc sống riêng của tôi, đặc biệt, nó làm tổn thương tới những người tôi luôn yêu quý và kính trọng thì tôi nhất định không thể bỏ qua. Nếu bạn không dành cho chúng tôi một lời đính chính và xin lỗi công khai, tôi sẽ cùng luật sư đến làm việc với bạn”.

Bỏ lại thị phi, Hồ Gia Hùng (HKT) tuyên bố lên núi sống - Ảnh 10

Trước những đáp trả gay gắt của người bạn cũ, Hồ Gia Hùng cũng tuyên bố mời luật sư làm việc. Dù vậy, đến giờ phút này, mâu thuẫn giữa hai giọng ca đình đám một thời vẫn chưa ngã ngũ.