Khoe ảnh lần đầu đi học quân sự, cô nàng Võ Ngọc Trân mang hẳn một vali dụng cụ làm đẹp và đồ ăn vặt

Được biết đến là một tronh những hotgirl nổi tiếng nhất Việt Nam, cô nàng Võ Ngọc Trân luôn được chú ý bởi những hình ảnh phổng phao ngay từ những lúc còn đang đi học. Hình ảnh mới đây nhất được cô nàng đăng tải đã gây chú ý.

Đi học quân sự luôn là một phần không thể thiếu đối với mỗi sinh viên. Những kỳ quân sự đầy kỷ luật nhưng vẫn không thiếu tiếng cười. Mới đây, cô nàng Võ Ngọc Trân nổi tiếng trên MXH đã đăng tải những hình ảnh học quân sự của mình. Chưa bao giờ xa nhà tận hơn 1 tháng thì phải chuẩn bị cái gì?

Cô nàng đi học quân sự

Cô nàng  đăng tải bức ảnh trong bộ quân phục màu lính, tạo dáng xinh đẹp ở giường ký túc. Kèm với câu thả thính cực ngây ngất: “Thanh xuân này vì một anh lính mà khoác trên mình 2 chữ: ‘Hậu phương’.

Hình ảnh mà cô nàng đi học.

Những ngày đầu tiên đi học của cô nàng.

Mới đi học được 3 ngày nhưng cô nàng đã mang trong mình đầy những món đồ để trang điểm. Bức ảnh xếp cả núi đồ kʜiếп nhiều người buồn cười vì trong vali toàn là đồ… skincare, make-up.

Không thì là đồ ăn vặt.

Đồ ăn mà cô chụp lại khi ở quân sự.

Nhìn những hình ảnh của cô nàng khi đi quân sự nhiều người đã tỏ ra thông cảm với cô nàng khi phải chăm sóc da thật tốt. Cô nàng hay đăng tải những hình ảnh cực “ngọt” khi còn ở trên ghế nhà trường.

Những hình ảnh của cô nàng.

Những hình ảnh cô cùng ngọt.

Noel của cô nàng.

Trong chiếc áo dài.

Ảnh: Võ Ngọc Trân