Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore

Nhiều bằng chứng cho thấy Hoa hậu Hương Giang và doanh nhân Matt Liu - chàng trai xuất hiện tại 'Người ấy là ai' đang ở trong một mối quan hệ.

Trong tập 13 của chương trình Người ấy là ai mùa 3, hoa hậu Hương Giang sẽ quay trở lại ghế nữ chính, tiếp tục hành trình đi tìm cho mình một nửa đích thực. Ban tổ chức đã tỏ ra khá thấu hiểu những nguyện vọng, mong muốn của Hương Giang khi mang tới cho nàng hậu 5 cực phẩm nam thần ai cũng vừa đẹp trai, vừa tài giỏi.

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 1

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 2

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 3

Tập ‘Người ấy là ai’ có Hương Giang xuất hiện vẫn chưa lên sóng hết nên người đàn ông cuối cùng nhận được hoa của nàng hậu hiện tại vẫn còn là một ẩn số với khán giả. Thế nhưng, nhiều fans tinh mắt đã soi ra loạt bằng chứng anh chàng chính là CEO Matt Liu – một doanh nhân người Singapore.

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 4

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 5

Anh chàng có niềm đam mê với golf và siêu xe, là bạn thân của CEO Tống Đông Khuê – người cũng từng xuất hiện trên sân khấu ‘Người ấy là ai’.

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 6Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 7

Mọi suy đoán chỉ dừng lại ở nghi vấn cho đến khi cư dân mạng đào được một bức hình do bạn thân của Matt Liu lỡ tay đăng lên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật anh chàng vào ngày 7/7 vừa qua. Theo đó, bức ảnh chụp lại cảnh Matt Liu đang tươi cười rạng rỡ dùng bữa tối trong một nhà hàng sang trọng có view ven sông.

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 8

Gần đây, cư dân mạng phát hiện ra điều đáng ngờ là sau khi tập 13 của chương trình lên sóng, Matt Liu đã vội vàng khóa tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình. Phải chăng, đây là một động thái cho thấy anh chàng đang muốn bảo vệ một bí mật nào đó. Đáng nói là, trước đó, cũng vào ngày 7/7, Hương Giang đã khoe khoảnh khắc ăn tối tại một nhà hàng có nội thất giống hệt khung cảnh xung quanh chỗ Matt Liu từng ngồi.

Hương Giang bị soi bằng chứng hẹn hò với CEO Singapore - Ảnh 9

Thậm chí, nếu phóng to lên, có thể nhìn rõ bóng người ở phía đối diện nam CEO mặc chiếc váy đen 2 dây khá giống Hương Giang. Với quá nhiều sự trùng hợp nói trên, fans hâm mộ tin rằng, hẳn Matt Liu chính là chàng trai cực phẩm được Hương Giang trao hoa. Matt Liu được giới thiệu là CEO một công ty cơ khí. Anh chàng là người Singapore nhưng hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Không chỉ điển trai, tài giỏi Matt Liu còn gây choáng với sở thích đánh golf, sở hữu dàn xế xịn cùng đồng hồ hiệu đắt đỏ.