Hoàng Oanh lần đầu khoe diện mạo con trai, tóc dày mắt to, lai Tây nhưng giống trai Á hơn

Lần đầu công khai diện mạo con trai lai Tây, Hoàng Oanh nở mũi vì nhận được vô số lời khen từ phía cộng đồng mạng và bạn bè.

Hôm nay, đúng ngày sinh nhật mình, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ trên Facebook 1 status rất dài và cảm động. Đó là những lời ngọt ngào và hạnh phúc không phải dành cho chính bản thân cô, mà là dành cho người mẹ đã sinh ra mình. Đồng thời, nữ Á hậu còn chia sẻ thêm hình ảnh của con trai lai Tây khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 1

Hoàng Oanh chia sẻ về mẹ trong ngày sinh nhật mình

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 2Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 3Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 4

Hoàng Oanh cho biết suốt từ lúc thai nghén đến sau sinh, mẹ là người luôn kề cận chăm sóc con gái và cháu ngoại tận tình và cực chu đáo. Kể về quá trình mang thai, Hoàng Oanh cho biết 3 tháng cuối cô bị dọa sinh non. Hằng ngày, cô phải chích thuốc, đặt thuốc, uống thuốc, nằm 1 chỗ, đi đâu cũng xe lăn, vì bác sĩ không cho di chuyển sợ ‘rớt con’. Khi đó phổi của em bé còn chưa kịp phát triển, nếu sinh ra con sẽ yếu lắm và dễ bị nhiều bệnh sau này. May mắn là cuối cùng Hoàng Oanh đã sinh bé trai đầu lòng tròn con vuông và bé Max rất khỏe mạnh. Dù có gia đình kề bên nhưng đôi lúc Hoàng Oanh vẫn rất buồn vì phải xa chồng. Cô xót xa kể rằng: “Nhiều hôm khuya tĩnh mịch hay trời mưa sấm chớp, ôm con cho bú dưới ngọn đèn vàng leo lắt tự nhiên trào nước mắt tủi thân, trách phận không hiểu sao mình rơi vào hoàn cảnh éo le thế này? Tội con không có hơi cha…”. Tuy nhiên, cô không để cảm giác này giày vò quá lâu, phải tự nhủ không được yếu đuối!

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 5

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 6

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 7

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 8

Từ lúc bầu bí đến lúc sinh, Hoàng Oanh được mẹ chăm sóc chu đáo từng li từng tí

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 9

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 10

Bên cạnh khen bà ngoại tần tảo, rất nhiều người dành lời khen cho con trai của Hoàng Oanh, đặc biệt là chiếc mũi cao. Trước đó, Hoàng Oanh đã sinh con trong một bệnh viện quốc tế, các dịch vụ đều rất hoàn hảo. Được biết, dù đau 7 tiếng nhưng Hoàng Oanh vẫn quyết tâm sinh thường để có sữa non cho con bú. Hoàng Oanh sinh con đầu lòng sớm hơn 3 tuần so với dự định nhưng em bé trộm vía hoàn toàn khỏe mạnh. Dù không có chồng kề bên lúc lâm bồn nhưng trong suốt quá trình đó, gia đình cô gọi Facetime với Jack nên anh cũng đã được ngắm trọn khoảnh khắc con trai chào đời.

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 11

Dù vượt cạn khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút nhưng Hoàng Oanh phải chịu đựng cơn đau dài gần 7 tiếng

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 12

Hoàng Oanh khoe diện mạo con trai lai Tây, ai cũng xuýt xoa vì đáng yêu - Ảnh 13

Jack liên tục gọi Facetime trong lúc Hoàng Oanh lâm bồn