Hoài Lâm chính thức từ bỏ nghệ danh do bố Hoài Linh đặt, đổi tên khác để trở lại showbiz

Người hâm mộ bất ngờ khi Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đích thân dành tặng từ thuở mới chân ướt chân ráo vào làng giải trí.

Sau một thời gian dài đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật, mới đây, Hoài Lâm đã có màn tái xuất ấn tượng với ca khúc hit ‘Hoa nở không màu’ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn có nhiều dự án âm nhạc đang ấp ủ và sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều khiến khán giả khó hiểu là Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt. Theo đó, nghệ danh mới của anh chàng là ‘Young Lulli’ – một cái tên khá thời thượng. Hoài Lâm dự định sẽ gia nhập một nhóm nhạc mới có tên gọi lạ lùng “Deep Trôi”, gồm 3 thành viên. Thông tin này được một thành viên trong nhóm fans của Hoài Lâm chia sẻ.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 1

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 2

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 3

Sắp tới, nhóm nhạc này sẽ tung ra nhiều sản phẩm và thậm chí còn có tour diễn xuyên Việt, ‘thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết’. Người này vui vẻ thông báo về sự trở lại của Hoài Lâm dưới nghệ danh mới Young Lulli: “Chúc mừng Hoài Lâm đã comeback và chính thức cái tên Young Lulli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được”.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 4

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 5

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 6

Gần đây, Hoài Lâm đã đăng ký tài khoản TikTok chính chủ mang tên Young Lulli, ngầm xác nhận thông tin này là có cơ sở. Sự trở lại của nam ca sĩ được nhiều người ủng hộ nhưng khán giả chỉ thắc mắc không hiểu vì sao Hoài Lâm bỏ nghệ danh từng do người cha nuôi đáng kính là NSƯT Hoài Linh đặt cho mình?. Hoài Linh là người đã nâng đỡ giọng ca Hoa nở không màu từ thuở mới chân ướt chân ráo hoạt động nghệ thuật.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 7

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 8

Gần đây, mối quan hệ giữa Hoài Lâm và cha nuôi Hoài Linh cũng được cho là đã rạn nứt.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 9

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 10Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 11

Trong một thời gian dài trước khi Hoài Lâm bỏ nghệ danh, nam ca sĩ xuất hiện với hình ảnh tiều tụy. Hoài Lâm xăm hình, hút thuốc trên sóng livestream khiến công chúng không hài lòng. Người hâm mộ mong muốn sắp tới sẽ thấy giọng ca sinh năm 1995 trở lại làm nghệ thuật nghiêm túc, phát huy tài năng âm nhạc.