“Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” chỉ trích Phi Nhung vì để ᴄʜị ʀᴜộᴛ ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ sốɴɢ ᴋʜổ: “Thương con thì phải biết nghĩ cho con!”

Ồn ào xoay quanh mối quan hệ giữa gia đình Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đến nay vẫn tiếp tục gây xôn xao dư luận. Dù đích thân nam ca sĩ và bố mẹ đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung nhưng khán giả còn nhiều hoài nghi về nội tình bên trong. Mới nhất, cộng đồng mạng lại được một phen bất ngờ khi biết cuộc sống hiện tại đầy khó khăn của chị ruột Hồ Văn Cường. Theo đó, dù có em trai là giọng ca nổi tiếng thế nhưng cô phải sống trong căn nhà thuê chật chội, vỏn vẹn 20m2 và mưu sinh bằng nghề lượm ve chai ở quê nhà. Ngay lập tức, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” Phương Lê liền bức xúc lên tiếng, chỉ trích Phi Nhung. Nàng Hậu cho rằng mẹ nuôi Hồ Văn Cường “tệ quá”, “vô tâm” khi để chị ruột cậu bé đi nhặt ve chai, ở nhà thuê.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: Thương con thì phải biết nghĩ cho con! - Ảnh 2.

Nàng Hậu Phương Lê đặt vấn đề khi nhìn thấy tình cảnh nghèo khó của chị ruột Hồ Văn Cường

Nguyên văn status của Hoa hậu Phương Lê:

CA SĨ PHI NHUNG TỆ QUÁ KHI MÌNH ĐỌC BÀI BÁO NÀY.

Người chị vẫn đi nhặt ve chai ở nhà thuê thì Phi Nhung hơi vô tâm!

Dù gì con cũng đi hát cũng nổi tiếng show giá đâu có thấp. Nhìn cái nhà ở quê rách nát người chị thì nghèo khổ, ba mẹ thì lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không? Tiền đi hát giữ hết để tới lớn đưa là vì thương con nuôi sao? Thương con thì phải biết nghĩ cho con sao để gia đình con như vậy?

Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự! Đi hát show bảo đảm giá rất cao và 5 năm qua nếu không có được 5 tỷ thì là lỗi của Phi Nhung.

Nghe Phi Nhung nói là nuôi con cho con ăn học vậy tiền học Phi Nhung đóng hay con đi hát tự trả? Nếu tự trả thì nuôi cái gì nhỉ? Còn nếu Phi Nhung trả thì sao tiền con không được 2 tỷ ngần ấy năm thì vô lý quá! Thấy cha mẹ ruột và Cường nhìn thấy tội khi trả lời phỏng vấn, ánh mắt nhìn như sợ nói sai những gì người khác dặn.

Mình đã không muốn lên tiếng nhưng khi đọc bài này thì thôi có bị fan ném đá cũng chịu.

Trước đó, chị ruột Hồ Văn Cường chia sẻ với truyền thông về cuộc sống của mình ở Tiền Giang. Nhìn loạt hình ảnh này, không ít netizen bày tỏ sự bức xúc trước cách đối nhân xử thế của nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: Thương con thì phải biết nghĩ cho con! - Ảnh 4.
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: Thương con thì phải biết nghĩ cho con! - Ảnh 5.

Gia cảnh trước đây của Hồ Văn Cường khá khó khăn, cậu từng sống cùng bố mẹ trong căn nhà xập xệ ở quê

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: Thương con thì phải biết nghĩ cho con! - Ảnh 6.

Được biết, loạt ảnh được chụp cách đây khá lâu trước khi con nuôi Phi Nhung trở nên nổi tiếng

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: Thương con thì phải biết nghĩ cho con! - Ảnh 7.

Sau đó, Hồ Văn Cường và bố mẹ dời lên thành phố để sống cùng Phi Nhung

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: Thương con thì phải biết nghĩ cho con! - Ảnh 8.

Phi Nhung chia sẻ mọi cát xê của Hồ Văn Cường đều do quản lý sắp xếp, mình không liên can nhưng netizen vẫn không đồng tình với điều này