Hay mặc đồ đôi với Đan Trường, Trung Quang lại bị đồn yêu Phương Mỹ Chi, hint tình cảm bay đầy trời

Những ngày qua bên cạnh việc bàn tán về việc “đứt gánh giữa đường” của Đan Trường và vợ cũ Việt kiều, cư dân mạng cũng dành nhiều sự quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh “Anh Bo” trong đó có người học trò thân thiết Ngô Trung Quang. Quán quân Thần tượng Bolero mùa đầu tiên, từng được người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” với Phương Mỹ Chi khi liên tục có những màn kết hợp trên sân khấu thậm chí còn làm việc rất “mượt” đằng sau hậu trường.

Dự thi chương trình Thần tượng Bolero, Trung Quang đã được nhận được sự hướng dẫn của huấn luyện viên Đan Trường và thân thiết đến hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Phương Mỹ Chi và Trung Quang là hai cái tên được cộng đồng yêu nhạc bolero biết đến và dành nhiều tình cảm. Cả hai đều bước ra từ những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc uy tín. Từ khi mới 13 tuổi, con nuôi của Quang Lê đã gặp những đồn đoán về việc đã có những rung động đầu đời và người được gán ghép không ai khác ngoài chàng trai trong MV Chờ người.

Hai ca sĩ thân thiết từ khi kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Trong hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi và Trung Quang nhiều lần song ca với nhau, trong đó có cả những ca khúc tình yêu đôi lứa ngọt ngào như: Người tình mùa đông, Đính ước, Con đường xưa em đi, Nối lại tình xưa, Tôi vẫn nhớ, Mùa xuân đầu tiên,…

Đan Trường thường xuyên xuất hiện cùng Trung Quang và Phương Mỹ Chi. (Ảnh: FBNV)

Quan hệ thân thiết ở đời thực và kết đôi quá tình tứ trên sân khấu, không ngại lộ tật xấu của nhau khiến Phương Mỹ Chi không ít lần vướng lên nghi ngờ có tình cảm với học trò của Đan Trường. “Chị Bảy” cho biết họ chỉ dừng lại ở mức độ anh em thân thiết. Thậm chí cô cũng bật mí bản thân là 1 fan của Trung Quang.

Hai người kết hợp ăn ý trên sân khấu và thân thiết ngoài đời thực. (Ảnh: FBNV)

Phương Mỹ Chi tâm sự: “Chúng em lắng nghe, thông cảm cho nhau nên ít khi cãi nhau lắm. Thường anh Trung Quang nhường em nhiều vì nhỏ tuổi hơn”. Có những sự đồng điệu trong và ngoài công việc, “chị Bảy” bộc bạch thêm: “Chúng em có nhiều sở thích giống nhau. Anh Quang hơi chiều em chút xíu. Chuyện vui, chuyện buồn em đều chia sẻ được với anh ấy vì cảm thấy có người chịu lắng nghe và có thể cho mình lời khuyên. Vì em chỉ mới 17, 18 tuổi thôi nên nếu hát những bài mặn nồng quá thì cũng sẽ kỳ. Cho nên em nói rằng sẽ chọn bài nhẹ nhàng, tình cảm trong sáng nên giọng hát và sự kết hợp của cả hai rất hòa quyện”.

Nam ca sĩ có tính cách hiền lành và khá chiều chuộng “chị Bảy”. (Ảnh: FBNV)

Về phía Trung Quang, anh chia sẻ cả hai là tình cảm bạn bè thân thiết, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Nam ca sĩ nhận xét, cô em là người “nắng mưa thất thường” nên anh không giận mà chọn cách im lặng để cho qua chuyện. Ngoài ra học trò của Đan Trường cũng từng thừa nhận cảm thấy rất ngại khi hòa giọng cùng con nuôi Quang Lê.

Mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở mức bạn bè. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ Trung Quang, Phương Mỹ Chi cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ trẻ Quang Nhật vì dính với nhau như hình với bóng. Thế nhưng nữ ca sĩ trẻ cũng đã chính thức lên tiếng đập tan tin đồn. Cô nàng cho biết mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Quang Nhật cũng khẳng định: “Nói chung do tôi thấy trong con người Chi vẫn còn cái gì đó yếu đuối, mong manh nên lúc nào cũng muốn ở bên cạnh để lắng nghe nỗi buồn, động viên Chi”.

Quang Nhật cũng từng được xem là “người tình tin đồn” của “chị Bảy”. (Ảnh: FBNV)

Phương Mỹ Chi nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết cùng lứa tuổi và chiếm được nhiều tình cảm của các “đàn anh, đàn chị”. Bên cạnh tài năng âm nhạc, tình bạn thân thiết của Phương Mỹ Chi và Trung Quang hay Quang Nhật cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm, tích cực “đẩy thuyền”.