Hari Won bức xúc lên tiếng về chuyện cha mẹ bắt con chạy show và giữ tiền cát-xê: Nghe thật sự xót

Câu chuyện về cuộc đời đầy khổ ải và bao kìm kẹp của Britney Spears đang được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng thương cảm ‘Công chúa nhạc Pop’, trong đó có bà xã Trấn Thành. Mới đây, Hari Won đã đăng ảnh của Britney Spears lên trang cá nhân cùng với status: “Nghe đồn thì đã quá nhiều, hôm nay được nghe cô ấy nói chính thức. Nghe thật sự xót. Gia đình là để cùng vượt qua khi con mình đau khổ. Hãy để cho cô ấy tự quyết định cuộc sống của mình. Đừng ép đi diễn, đừng ép kiếm tiền, đừng giữ tiền của cố ấy. Hãy cho cô ấy tự do”.

Hari Won lên tiếng về chuyện cha mẹ ép con chạy show và giữ tiền cát-xê - Ảnh 1

Dù Hari Won đang nói đến trường hợp của Britney Spears, tuy nhiên ở dưới phần bình luận nhiều người cho rằng cô đang nói rất đúng thời điểm. Bởi tại Việt Nam, câu chuyện của nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường cũng đang gây tranh cãi lớn trong thời gian vừa qua, được cho là có vài điểm tương đồng với chuyện của Britney Spears.

Hari Won lên tiếng về chuyện cha mẹ ép con chạy show và giữ tiền cát-xê - Ảnh 2Trùng hợp là nữ ca sĩ Phi Nhung bị tố chèn ép Hồ Văn Cường, giữ hết cát-xê của, không muốn cho con nuôi ra ở riêng dù trước đó cô đã tuyên bố trả tự do cho con. Tuy nhiên, chia sẻ về điều này Phi Nhung cho biết sau khi con thi Đại học xong sẽ để Hồ Văn Cường ở riêng, đồng thời đủ 18 tuổi sẽ trả lại hết tiền cát-sê.

Hari Won lên tiếng về chuyện cha mẹ ép con chạy show và giữ tiền cát-xê - Ảnh 3

Nhiều người cho rằng bà xã Trấn Thành đang xéo xắt Phi Nhung

Có ý kiến cho rằng Hari Won đang ‘đá xéo’ Phi Nhung và rất nhiều người nhắc tới Hồ Văn Cường dưới status của bà xã Trấn Thành. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Hàn Quốc hoàn toàn không có phản hồi gì về chuyện này. Fan Hari Won cho rằng ‘đèn nhà ai nhà ấy rạng’, chuyện Hari Won đang nói là về nhân vật khác, không hề có ý xéo xắt ai nên mong mọi người ngừng suy diễn.

Hari Won lên tiếng về chuyện cha mẹ ép con chạy show và giữ tiền cát-xê - Ảnh 4

Nhiều bình luận cho rằng Hari nói rất đúng thời điểm

Hari Won lên tiếng về chuyện cha mẹ ép con chạy show và giữ tiền cát-xê - Ảnh 5

Trước những bình luận liên quan đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Hari Won không có động thái gì

Hari Won lên tiếng về chuyện cha mẹ ép con chạy show và giữ tiền cát-xê - Ảnh 6

Hari Won lên tiếng về chuyện cha mẹ ép con chạy show và giữ tiền cát-xê - Ảnh 7

Nhiều bình luận nhắc trực tiếp tới Phi Nhung hay ‘Phi Lụa’ trước đó đều đã bị xóa…