Hari, Ninh Dương Lan Ngọc vừa kể bệnh, lại bắt gặp HH Kỳ Duyên đi 𝐭𝐢ê𝐦 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡ư 𝐜ổ 𝐭ử 𝐜𝐮𝐧𝐠

Mới chia sẻ trên Facebook, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung, đồng thời cô cũng mong mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

Sau khi được nghe tư vấn và tiêm phòng ung thư cổ tử cung, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Người đẹp quê Nam Định tiết lộ: “Virus HPV được cho là tác nhân hàng đầu gây ung thư cổ tử cung. Virus này được phát hiện có trong cơ thể của bé gái trước khi có quan hệ tình dục, nó có thể “ngủ” trong cơ thể chúng ta hơn 10 năm trước khi tấn công khiến chị em chúng ta điêu đứng… Duyên đã tranh thủ đi tiêm ngay vắc xin phòng ngừa. Để đảm bảo hiệu quả phòng bệnh tốt nhất, mọi người nên tiêm vắc xin càng sớm càng tốt trong độ tuổi từ 9-26 và tiêm đủ 3 mũi trong vòng 6 tháng. Sau đó thì chỉ cần khám tầm soát tế bào cổ tử cung định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.”.

Hoa hậu Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung - Ảnh 1Có thể thấy Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung vì lo cho tình hình sức khỏe của bản thân. Đồng thời, khi biết được nguyên nhân dẫn đến căn bệnh K này thì cô đã khuyên chị em nên đi tiêm sớm nhất có thể. Theo như tiết lộ thì Minh Triệu dù đã 32 tuổi, nằm ngoài ngưỡng 9-26 tuổi nhưng vẫn được Kỳ Duyên ‘dụ’ đi tiêm cùng.

Hoa hậu Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung - Ảnh 2

Hoa hậu Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung - Ảnh 3

Sau khi Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cungrất nhiều chị em cũng vào hỏi han kinh nghiệm và muốn tham khảo thêm thông tin. Điều này khá dễ hiểu bởi không ít phụ nữ mắc phải căn bệnh này. Ví dụ như trong Vbiz có Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng mắc phải.

Hoa hậu Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung - Ảnh 4

Hoa hậu Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung - Ảnh 5

Tuy nhiên may mắn là cả Hari Won và Lan Ngọc đều được phát hiện bệnh kịp thời nên đã được phẫu thuật ngay. Hiện tại sức khỏe của cả 2 người đẹp Vbiz này đều tốt hơn.

Hoa hậu Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung - Ảnh 6

Hoa hậu Kỳ Duyên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung - Ảnh 7

Bà xã Trấn Thành có phần đáng lo ngại hơn khi cô mới chia sẻ rằng cô đã phẫu thuật 2 lần, nhưng hiện tại Hari Won vẫn có nguy cơ tái phát: “Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khoẻ thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị… vô sinh”.