Động thái phía Ngọc Trinh khi Nathan Lee tuyên bố kiện, chỉ nói đang bận chứ không thấy gắt nửa câu

Vào trưa nay (23/4), Nathan Lee đã có thêm một buổi livestream trên trang cá nhân nói về những ồn ào vừa qua liên quan đến Ngọc Trinh và ca sĩ Cao Thái Sơn. Nathan Lee thẳng thắn tuyên bố: “Ngày hôm nay anh chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, số tiền bồi thường rất nhỏ 30 tỷ đồng cho những gì bọn em gây ra. Tụi em không là cái gì trong mắt anh. Tụi em tự lôi anh vào vụ việc. Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng. Tụi em ngu lắm, ngu xuẩn khi động vào anh”.

Động thái của Ngọc Trinh khi Nathan Lee tuyên bố kiện - Ảnh 1

Động thái của Ngọc Trinh khi Nathan Lee tuyên bố kiện - Ảnh 2

Khi hay tin ca sĩ người Hà Nội khởi kiện Ngọc Trinh, quản lý của người đẹp đã lên tiếng với báo giới. “Thật sự những ngày này chị và cả Ngọc Trinh cũng như ê-kíp rất bận. Không có quan tâm đến mấy chuyện này, còn thông tin Nathan Lee kiện gì đó chị chưa nghe nói mà thôi kệ đi, chứ giờ chị bận quá không có thời gian quan tâm thiệt”, quản lý Ngọc Trinh lên tiếng.

Động thái của Ngọc Trinh khi Nathan Lee tuyên bố kiện - Ảnh 3

Quản lý Ngọc Trinh cũng cho biết phía ê-kíp đang rất bận rộn cho các dự án sắp tới, không quan tâm những chuyện khác.

Về phía chân dài “Vòng eo 56″ cô đăng nhiều hình ảnh lên mạng xã hội. Tuy nhiên tất cả các thông tin này đều không liên quan đến Nathan Lee. Trên story, Ngọc Trinh triết lý: “Mình thích sự thành thật trong mọi mối quan hệ, kể cả sự thật đó khiến mình đau lòng”.

Động thái của Ngọc Trinh khi Nathan Lee tuyên bố kiện - Ảnh 4

Động thái của Ngọc Trinh cho thấy cô không quan tâm tới tuyên bố của Nathan Lee

Động thái của Ngọc Trinh khi Nathan Lee tuyên bố kiện - Ảnh 5

Ngọc trinh vui vẻ tạo dáng gợi cảm trên xế hộp mà không quan tâm đến tuyên bố của Nathan Lee

Có thể nói từ lúc nổ ra loạt drama đến nay, Ngọc Trinh và ê-kíp của cô vẫn nhất quyết giữ im lặng mà không hề nhắc đến câu chuyện ồn ào nào. Cách xử lý của người đẹp gốc Trà Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi, trong khi đó Nathan Lee khiến nhiều người hoang mang không biết anh đang muốn gì khi liên tục gửi đơn kiện và tuyên bố sẽ “thanh lọc showbiz”.