Con trai hơn 1 tuổi của Hùng Dũng: Thông minh, lém lỉnh, biết thể hiện tình cảm khi được hỏi về bố

Dù mới hơn 1 tuổi nhưng Titi là em bé ngoan, hiểu chuyện. Khi được hỏi về bố, cậu bé liền chỉ lên bức hình treo trong nhà và đòi với lên hôn Hùng Dũng.

Sự việc Hùng Dũng gặp chấn thương gây xôn xao những ngày qua. Anh bị gãy cả xương chày lẫn xương mác chân phải sau pha vào bóng nguy hiểm của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP. HCM) tại trận đấu vòng 5 V.League 2021 vào tối 23/3.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nhận được thông tin về chấn thương của chồng, Triệu Mộc Trinh – bà xã Hùng Dũng đã đáp chuyến bay đêm vào TP. HCM để chăm sóc, động viên ông xã. Chính vì vậy mà cậu con trai bé bỏng của cặp đôi – Đỗ Gia Bảo (Titi) phải ở nhà nhờ ông bà chăm sóc.


(Nguồn: Internet)

Thời điểm cả bố mẹ đều vắng nhà, Titi còn vẫn đang ốm, sốt cao. Nhưng hiện tại cậu bé đã đỡ hơn. Trong tin nhắn bà ngoại bé gửi mới đây giúp cả 2 vợ chồng Dũng – Trinh yên tâm phần nào khi ‘Titi ở nhà với ông bà ngoan lắm. Dù con mới ốm dậy nhưng đã chạy chơi khắp nhà rồi, trộm vía bé ăn ngoan, ngủ tốt’.

(Nguồn: Internet)

Lúc đó, Titi vẫn đang sốt cao nhưng Mộc Trinh buộc phải đưa ra quyết định gửi con trai cho bà nội để đến bên Hùng Dũng, cùng anh vượt qua ca phẫu thuật quan trọng. Ngay hôm sau, bà ngoại Titi cũng từ Tuyên Quang đến Hà Nội để phụ bà nội chăm cháu khi gia đình gặp chuyện. Rất may, bé Titi giờ đã hạ sốt và không quấy khóc.

(Nguồn: Internet)

Trong nhà có một bức hình to của bố Hùng Dũng, khi được hỏi bố đâu, Titi sẽ chỉ lên bức hình và đòi với lên thơm bố.

Cử chỉ của con trai Hùng Dũng khiến ai cũng xúc động. Trước đó khi chuẩn bị vào phòng phẫu thuật, Hùng Dũng đã gọi video call trò chuyện với con trai lấy động lực. Qua màn hình điện thoại, hai bố con cứ chăm chú nhìn nhau.

(Nguồn: Internet)

Cậu con trai ngoan ngoãn và đáng yêu chính là nguồn động lực to lớn giúp Hũng Dũng vượt qua ca phẫu thuật và yên tâm phục hồi sau chấn thương.

Ngoài tài năng, Hùng Dũng còn khiến mọi người ngưỡng mộ khi có chuyện tình yêu kín tiếng với cựu nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội – Triệu Mộc Trinh.

(Nguồn: Internet)

Thời gian hẹn hò, cặp đôi rất kín tiếng, ít khi đăng ảnh chụp chung hay tương tác với nhau trên mạng xã hội. Dũng – Trinh về chung một nhà ngày 23/4/2019. Đến ngày 29/10 cùng năm, cặp đôi hạnh phúc đón con trai đầu lòng chào đời.

(Nguồn: Internet)

Được biết, sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật vào sáng ngày 24/3, Đỗ Hùng Dũng đang dần bước vào quá trình vật lý trị liệu để giúp lấy lại khả năng đi đứng và hồi phục nhanh nhất có thể.
Mới đây, fanpage của CLB Hà Nội đã đăng tải đoạn clip Đỗ Hùng Dũng có những bước đi đầu tiên sau khi phẫu thuật. Theo bác sỹ điều trị, các tiêu chí sức cơ hay vận động của Đỗ Hùng Dũng đều nằm trong giới hạn rất tốt.

(Nguồn: Internet)

Sau quá trình hội chẩn với các bác sĩ chỉnh hình, Dũng được các bác sĩ cho phép đi với nạng, chống 1 phần trọng lượng cơ thể với khoang từ 30 đến 50%.
Mục đích của bài tập này là để kích thích khả năng lành thương, không hạn chế khả năng đi đứng và giúp Đỗ Hùng Dũng phục hồi nhanh hơn.

Tổng hợp: Phương An – thongtinnngaynay