Cô gái tự ti về thân hình , Chàng trai quyết định “vỗ béo” cô nàng rồi nói :”Trông em thế này quen rồi, không cho giảm”

Trần Hoàn Huyền Trân (sinh năm 2000) và Nguyễn Khắc Hoàn (sinh năm 1999) là nhân vật chính trong câu chuyện tình nàng béo, chàng gầy đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Đôi bạn trẻ hiện đều đang sinh sống, học tập tại An Giang.

Huyền Trân và Khắc Hoàn cho biết họ luôn thu hút sự chú ý của mọi người do sự chênh lệch về ngoại hình. Nếu như Hoàn khá cân đối, sở hữu gương mặt ưa nhìn, thì bạn gái anh lại có thân hình mập mạp, nặng 70 kg.

Chang trai

Huyền Trân có tình cảm với Khắc Hoàn trước song do tự ti về ngoại hình nên không dám thổ lộ.

Cả hai quen nhau từ cuối năm 2014 do chơi cùng một nhóm bạn. Thởi điểm đó, Trân có tình cảm với Hoàn trước, song do tự ti về ngoại hình nên cô không dám thổ lộ.

Cả hai bên nhau đã được 5 năm

Lúc đó thấy ngại ngại cứ nghĩ chỉ chọc chơi cho vui. Ai dè mình là người “say nắng” trước. Tuy vậy mình khá tự ti về ngoại hình nên không dám nói. Sau này có số Ɖіệп thoại nên mình thường xuyên nhắn tin hỏi han quan tâm mỗi ngày. Cả hai bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn”, Huyền Trân kể. “Mưa dầm thấm lâu” Hoàn nhận ra tình cảm của Trân và dần cảm mến cô, ngỏ lời yêu cô.

Chang trai

Hình ảnh chàng gầy – nàng mũm mím

“Đúng vào đêm Noel năm 2014, anh ấy công khai nắm tay mình trước mặt bạn bè. Khi đó, mình rất run nhưng trong lòng thì hạnh phúc. Sau tối hôm đó, cả hai chính thức trở thành một cặp”, Trân nhớ lại.

Do ngoại hình chênh lệch, hai người đã gặp phải nhiều chuyện không vui. Trân chia sẻ nhiều khi đi chơi với Hoàn, cô không khỏi cảm thấy tự ti vì “béo hơn bạn trai”.

Những lúc như thế, 10X chỉ ở nhà và buồn bã. Nhờ câu nói của bạn trai: “Quan tâm người khác nói làm gì, anh thích là được”, sự tự ti của Trân dần dần được gỡ bỏ.

Chang trai

Trân kể thấy bạn gái nhịn bữa tối, Hoàn đưa cô đến quán cháo, quán phở. 10X thôi ăn vặt, người yêu lại mua trà sữa cho. Cô tập thể dục, anh đặt bên cạnh chai nước tăng lực.

Những hành động “phá đám” của Hoàn khiến dự định lấy lại vóc dáng của Trân hoàn toàn ᴛʜấᴛ вạі. Chàng trai luôn nói với nửa kia: “Trông em thế này quen rồi, gầy không ổn, không cho giảm”.

Chang trai

Trong gần 6 năm hẹn hò, Trân từng không ít lần hạ quyết tâm giảm cân nhưng kế hoạch của cô chưa bao giờ thành công.

Hoàn bày tỏ anh không quá quan trọng vấn đề ngoại hình, chỉ cần bạn gái sống tốt và tự tin với vóc dáng của mình là đủ.

Huyền Trân – Khắc Hoàn ý thức được nhiệm vụ chính của mình hiện nay và luôn đặt việc học tập lên hàng đầu. Bên cạnh chuyện tình cảm, cả hai quyết định giúp đỡ, động viên nhau học hành.

Huyền Trân cảm động khi người bạn trai luôn ở bên an ủi, động viên, giúp cô tự tin hơn vào bản thân: “Anh ấy nói anh thương vì mình là chính mình nên không cần cố gắng thay đổi, giảm cân vì người khác. Anh mong mình có thể vô tư, yêu đời và bớt buồn hơn”.

Chang trai

Khoảnh khắc ngọt ngào của đôi trẻ An Giang.

Gặp nhiều trở ngại trong tình yêu, song đôi trẻ chưa bao giờ nói lời chia tay đối phương.

Huyền Trân bị nhiều người gièm pha, nói xấυ về ngoại hình không xứng đôi với Khắc Hoàn: “Không ít người bảo mình giàu có hay sao mà có người yêu. Thực chất nhà mình bình thường còn nhà anh ấy khá giả hơn. Mình khẳng định là tình cảm của cả hai đơn thuần xuất phát từ trái ᴛім”.

Đôi lần mặc cảm tự ti về ngoại hình, Huyền Trân giấu bạn trai mua các loại ᴛʜυṓс giảm cân để uống và nhịn ăn. Tuy nhiên, Khắc Hoàn đã dọa chia tay nếu cô nàng vẫn tiếp tục làm vậy.

10X kể: “Mình không cho anh ấy biết mình nhịn ăn, uống ᴛʜυṓс giảm cân, nhưng nhìn mặt mày mình xanh xao, hay bỏ tiết về giữa chừng vì mệt nên đoán được. Sau đó anh ngăn cản quyết liệt, dọa sẽ chia tay ngay nếu mình giảm cân”.

Hiện tại, dù đã bớt tự ti hơn trước nhưng vì sức khỏe, thời gian tới, cô nàng sẽ ĸіếм công việc làm thêm để vừa có thêm thu nhập, vừa giúp cô vận động thường xuyên và giảm cân an toàn.