Chuyện tình ‘nhanh như chớp’ của cặp 9x Tuyên Quang: Gặp một lần là yêu, kết hôn chỉ sau 30 ngày ‘dính thính’

Từ hai người xa lạ chẳng có nổi một bạn chung trên fb, cặp đôi 9x Tuyên Quang lại nên duyên sau 30 ngày bên nhau.

Câu chuyện tình yêu của Lương Thùy Trang (SN 1998, quê ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) và chồng sắp cưới là Nguyễn Văn Minh (SN 1998, quê ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) mới đây được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng.

Chuyện tình 'nhanh như chớp' của cặp 9x Tuyên Quang: Gặp một lần là yêu, kết hôn chỉ sau 30 ngày 'dính thính' 0

Cũng yêu nhau rồi đi đến kết hôn như bao cặp đôi khác nhưng chuyện tình yêu của Thùy Trang và Văn Minh khiến nhiều người thích thú, tò mò vì độ chớp nhoáng. Bởi theo cặp đôi chia sẻ, cả hai quyết định đăng ký kết hôn chỉ sau vỏn vẹn 30 ngày yêu.

Liên hệ với Minh, chàng trai cho biết: ‘Mình và Trang quen nhau qua fb. Cả hai chỉ mới kết bạn từ năm ngoái và chẳng có một bạn chung nào. Sau đó, mình cảm thấy khá ấn tượng với người bạn này nên chủ động nhắn tin làm quen. Nói chuyện thấy hợp nhau nên cả hai đã đồng ý gặp mặt ngoài đời‘.

Chuyện tình 'nhanh như chớp' của cặp 9x Tuyên Quang: Gặp một lần là yêu, kết hôn chỉ sau 30 ngày 'dính thính' 1

Văn Minh và Thùy Trang đã “rung động” ngay trong lần gặp mặt đầu tiên

Minh cũng không ngần ngại tâm sự, sau lần gặp đầu tiên đó thì Thùy Trang đã đồng ý nhận lời yêu. Dù chỉ mới quen nhau nhưng cả hai cảm thấy rất tin tưởng đối phương nên quyết định về ra mắt hai bên gia đình. Thậm chí, việc bố mẹ của Trang và Minh đều ủng hộ chuyện tình yêu mới chớm này khiến cặp đôi 9x càng thêm động lực tìm hiểu và quyết định đăng kí kết hôn nhanh chóng.

Văn Minh và Thùy Trang đã trúng 'tiếng sét ái tình' trong lần gặp mặt đầu tiên

Minh cho biết, mình là người chủ động cầu hôn và ngỏ lời đăng ký kết hôn. Ban đầu, Thùy Trang cảm thấy hơi ngạc nhiên và chần chừ nhưng sau 2 ngày, cô nàng đã gật đầu chấp nhận và đặt niềm tin vào chàng bạn trai cùng tuổi.

‘Lần đầu tiên gặp, mình đã thấy ấn tượng và hợp với Trang rồi. Tính cách và lối sống của cả hai cũng có nhiều điểm tương hợp. Hồi mới quen, Trang còn đùa rằng gặp xong mà ưng là cưới ngay nên mình cũng không ngại nữa. Vậy là hai đứa quyết định đi đăng ký kết hôn luôn và được bố mẹ ủng hộ, vun vén‘ – Minh cười chia sẻ.

Cặp đôi đăng ký kết hôn sau 30 ngày yêu

Cặp đôi đăng ký kết hôn sau 30 ngày yêu

Khi được hỏi rằng, có sợ tình yêu chóng vánh như vậy sẽ dễ phát sinh mâu thuẫn hay không, Minh trả lời, dù sớm hay muộn thì cũng không thể tránh khỏi những điều đó. Tuy nhiên, dù bất kỳ chuyện gì xảy ra thì cả hai sẽ cố gắng giải quyết, thấu hiểu nhau hơn để giữ vững hạnh phúc.

Chuyện tình 'nhanh như chớp' của cặp 9x Tuyên Quang: Gặp một lần là yêu, kết hôn chỉ sau 30 ngày 'dính thính' 4

Được biết, Thùy Trang và Văn Minh sẽ tổ chức đám cưới vào giữa năm nay. Minh cũng cho biết thêm, sau khi về chung một nhà, cặp đôi sẽ xin đi làm tại một công ty ở địa phương và cùng nhau xây dựng tổ ấm.

‘Khi nào kinh tế ổn định thì chúng mình sẽ nghĩ đến việc sinh con. Và hy vọng là sẽ được chào đón thành viên mới vào năm 2022, vì khi đó cả nhà sẽ cùng tuổi hổ’ – anh chàng cười lớn.