Chú Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau khi con trai Hoài Lâm ly dị vợ: Gầy xuống sắc không quan tâm showbiz

Trong đoạn clip được một YouTuber chia sẻ, tіếᴛ Լộ về cuộc sống hiện tại của Hoài Linh. Nam danh hài cho biết đã hơn 5 tháng chưa đi diễn trở lại và hài hước cho rằng “nhan sắc đã tàn tạ” vì mỗi ngày đều cắt, nhổ cỏ trong sân vườn.

Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu lên tiếng về những tin đồn cuộc sống ẩn dật. Hoài Linh chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Mát mát thì ra cắt cỏ, nắng quá thì vô nghỉ. Mùa nắng thì tưới cây, rồi nhỏ cỏ. Nay già há, nhưng nhìn chắc hơn chứ không bủn bủn như trước”.

Hoài Linh cho rằng mình đã trở thành một “lão nông” thực sự vì trồng cây, làm cỏ trong vườn là công việc mỗi ngày. Trong đó, nam danh hài hào hứng tіếᴛ Լộ về thú vui giải trí mỗi tối là lướt Facebook, đọc báo…

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh là ca sĩ Hoài Lâm thông báo ly hôn với vợ sau 9 năm gắn bó.

Cuộc tình của hotgirl Bảo Ngọc và ca sĩ Hoài Lâm rất ngôn tình. Họ yêu nhau sаγ đắm khi tuổi đời còn quá trẻ. Bỏ mặc nhiều cấm cản từ gia đình hai phía, cặp đôi đến với nhau và có 2 mặt con.

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống - Ảnh 4.

Sau một thời gian hạnh phúc, cả Bảo Ngọc và Hoài Lâm đều nhận được ủng hộ của gia đình.

Những tưởng cặp đôi sẽ bên nhau mãi mãi nhưng cuộc tình chỉ chấm dứt sau 6 năm hôn nhân. Hiện Bảo Ngọc nuôi 2 con gái nhỏ, cô cho biết không nhận trợ cấp từ chồng cũ vì muốn giúp đỡ anh gây dựng sự nghiệp và cuộc sống.

Thông tin con nuôi ly hôn ắt hẳn Hoài Linh bận tâm, tuy nhiên trong clip chia sẻ nghệ sĩ né tránh sự việc. Cha nuôi Hoài Lâm chỉ kể về cuộc sống thường nhật bên căn nhà thờ tổ. Hoài Linh hạnh phúc khi lui về sống bình dị, không cần vất vả chạy show mệt nhọc.

Hình ảnh Hoài Lâm cùng người vợ cũ.

Nam danh hài tâm sự: “Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ. Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng”.

Trước tin đồn hết thời nên ế show, chuyển sang kinh doanh, bán hàng, Hoài Linh tâm sự: “Tôi thấy bình thường, chuyện lên hay xuống, làm hay nghỉ không quan trọng. Tôi chỉ lo khán giả còn thương, quan tâm mình hay không.

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống - Ảnh 5.

Thật ra, ngay cả những đứa em quen thân nhất xung quanh tôi còn rất ít khi gặp nhau, nói chi những người xa lạ. Nên họ nói tôi ở ẩn, hết thời hay sao cũng được, tôi vui vẻ bình thường.

Khi nào tự thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố: “Hết thời rồi nên nghỉ luôn”. Còn bây giờ, tôi vẫn đi diễn phục vụ khán giả được, vẫn кіếм cơm được nên mọi người đừng lo. Tôi ăn có bao nhiêu đâu mà sợ đói, một con cá khô với tô cơm là xong bữa”.