Chồng thiếu gia đi nhậu khuya không về, Hoà Minzy cảnh cáo cao tay, nhà là phải có nóc

Sau hơn 3 năm bên nhau và có 1 bé trai kháu khỉnh, Hòa Minzy và ông xã là thiếu gia Minh Hải vẫn luôn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi độ tình tứ, ngọt ngào như thuở mới yêu. Giọng ca Rời bỏ được chồng cưng chiều, yêu thương hết mực. Thời gian gần đây, thiếu gia miền Tây còn vừa bị Hòa Minzy cảnh cáo vì đi nhậu về muộn.

Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Minh Hải khoe anh vừa trốn vợ con đi tụ tập ăn uống cùng bạn bè đến tối khuya. Dù vậy, chàng thiếu gia vẫn nhắn tin về nhà ‘xin phép’ bà xã. Vừa hay ngoài quán nhậu đang mở nhạc là ca khúc của Hòa Minzy nên Minh Hải đã vội chụp màn hình lại gửi về nịnh vợ một thể.

“Vợ tui hát cũng hay mà, đừng so sánh nhé mọi người, các bạn có sướng lỗ tai không? Chỉ vậy thôi nhé” – ông xã giọng ca sinh năm 1995 khéo léo viết. Tuy nhiên, thay vì cảm động với màn nịnh nọt của chồng, Hòa Minzy cảnh cáo đanh thép: “Nhậu nhanh rồi về, nịnh nọt vớ vẩn”.

Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 2

Một lần khác, nữ ca sĩ cũng vội dằn mặt khi thấy ông xã dành quá nhiều thời gian ở sân golf: “Không về nhà mà đi luôn thế nhỉ? Có còn nhớ ai ở nhà không ta? Chiều chồng quá chồng hư rồi phải không”.

Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 3

Hoà Minzy cũng không giấu sự ghen tuông khi chồng thiếu gia thể hiện tình cảm yêu quý và quan tâm đến nữ diễn viên Phương Anh Đào. Trước đó, Minh Hải chia sẻ bức ảnh Phương Anh Đào và Thái Hòa trong một cảnh của bộ phim “Chàng vợ của em”.

Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 4

Erik cũng khuyên Hòa Minzy: “Đúng rồi không được để anh ấy đi một mình nha. Anh Hải nhà mình rất đẹp trai lại phong độ ngời ngời ra. Xểnh ra là eo ơi mất như chơi”.

Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 5

Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 6

Nữ ca sĩ được chồng cưng chiều.

Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 7Hòa Minzy cảnh cáo cao tay khi chồng thiếu gia đi nhậu khuya - Ảnh 8

Thái độ của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng lo lắng giùm thiếu gia Minh Hải. Bên cạnh đó, fans cũng nhận thấy hành động Hòa Minzy cảnh cáo chồng chứng tỏ vị thế quyền lực của cô trong gia đình. Chưa kể, Hòa Minzy còn được mẹ chồng chiều chuộng. Điều này cho thấy nữ ca sĩ có cuộc sống êm ả trong hào môn thế gia.