Chi Pu gây tranh cãi khi nhận xét antifan thần kinh, tự tin: Càng chửi càng muốn hát, tin vào thực lực của mình

Nhiều lần hát sai nốt khiến Chi Pu gây thất vọng cho một bộ phận khán giả. Mới đây, cô còn gây thất vọng khi phát ngôn về anti-fan.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Chi Pu lên sóng truyền hình chia sẻ với MC Trấn Thành tháng 11/2019. Chi Pu gây tranh cãi khi nói về antifan: “Nhiều khi em nghĩ rằng có phải họ có vấn đề về tâm lý và thần kinh không. Vì sao họ lại đeo bám cuộc đời của em đến như vậy và họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tâm lý của em. Nhưng mà may thay, chắc là do cái sự bản năng của mình là một người khá cứng đầu”.

Chi Pu gây tranh cãi khi nhận xét anti-fan có vấn đề tâm lý - Ảnh 1

Chi Pu gây tranh cãi khi nhận xét anti-fan có vấn đề tâm lý - Ảnh 2

Khi bị đám đông tẩy chay, nói “Im đi, đừng có hát nữa”, Chi Pu liền có phản ứng bất ngờ: “Ops! Em lại càng muốn hát, để chứng minh rằng em tin vào thực lực của mình và em biết mình đang làm gì” . Rất đông ý kiến trái chiều đang hướng về phía giọng ca Anh Ơi Ở Lại và cho rằng cô đang đánh đồng antifan. Cách đó không lâu, mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện đoạn video hát live gây “hốt hoảng” từ Chi Pu. Cô nhiều lần gặp sự cố khi trình diễn, nguyên nhân lớn đến từ khả năng thanh nhạc chưa hoàn thiện. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn không ngừng đặt mục tiêu lớn trong sự nghiệp như mong muốn trình diễn ở sân khấu quốc tế trước hàng chục nghìn khán giả.

 

Chi Pu gây tranh cãi khi nhận xét anti-fan có vấn đề tâm lý - Ảnh 3Chi Pu gây tranh cãi khi nhận xét anti-fan có vấn đề tâm lý - Ảnh 4

Ci Pu được đánh giá giọng hát còn yếu tuy nhiên vũ đạo và trình diễn sân khấu có đầu tư

Chi Pu gây tranh cãi khi nhận xét anti-fan có vấn đề tâm lý - Ảnh 5

Để được nhiều khán giả công nhận, cô nàng cần nỗ lực nhiều hơn

Hiện phát ngôn này đang được dân mạng bàn tán không ngớt và nảy sinh tranh cãi lớn trên các diễn đàn. Đa phần ý kiến đều cho rằng cô đang đánh đồng anti-fan và suy nghĩ như vậy là không đúng với tư cách một người nổi tiếng. Mặc dù video đã cũ nhưng với nhiều người, phát ngôn này vẫn làm một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng với Chi Pu.

Cách đây không lâu, Chi Pu đã chia sẻ bài phỏng vấn với Bandwagon, một tạp chí về giải trí Châu Á giữa thời điểm cái tên Chi Pu trở thành tâm điểm của chỉ trích xoay quanh giọng hát live thiếu ổn định cũng như nghi vấn hát nhép. Cô nàng khẳng định: “Cứ mỗi lần tôi trở lại trên sân khấu, khán giả lại hòa thanh hát theo ca khúc của tôi, thuộc lòng mỗi ca khúc và cổ vũ tôi nồng nhiệt hết mức có thể. Tình yêu bao bọc xung quanh tôi rất khó diễn tả thành lời, đó là thứ động lực mà bất kì nghệ sĩ nào cũng muốn có được trong sự nghiệp. Đó là những khoảnh khắc tôi mãi mãi trân trọng”. Qua đó, Chi Pu cũng tiết lộ giấc mơ của mình đó là xuất hiện trình diễn tại Coachella, đại nhạc hội lớn nhất hành tinh: “Coachella chính là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi, và rất hi vọng một ngày nào đó tôi có thể đặt chân đến trình diễn ở sự kiện này. Dù chỉ là một lần duy nhất mà thôi”.