Chàng trai phát hiện vết thâm tím trên cổ bạn gái, hỏi thì nàng trả lời “Chỉ là vết cạo gió thôi mà”

“Gấp đôi canxi để làm gì? Để ‘mọc sừng’ chứ sao”. Yêu xa, thanh niên đặt niềm tin hết mình vào bạn gái nào ngờ nhận được kết đắng. Đúng là xa mặt cách lòng.

Yêu xa luôn là chủ đề được sự quan tâm đặc biệt của các thanh niên thời nay bởi sự “ú òa”, đầy bất ngờ trong các cuộc tình đó. Mỗi lần đề tài này xuất hiện trên các diễn đàn trẻ đều nhận được sự hưởng ứng với hàng vạn câu chuyện “khóc dở mếu dở” mà đa số là kết buồn.

Để giữ một mối tình ở xa không phải dễ bởi những lúc yếu đuối, cần đối phương ở bên nhất cũng chẳng thể ở bên. Cũng tại lí do đó, nhiều cuộc tình đi đến hồi kết với những “chiếc sừng” bất ngờ. Tương tự như tình huống của anh chàng này.

Gần đây, một người đàn ông đã chia sẻ chuyện tình đầy éo le của bản thân với dòng chứ: “Hiện tại đang mưa ở ngoài, còn tao đang bão trong lòng mọi người ạ… Yêu xa 340km… Haizz…”

Chàng trai phát hiện vết thâm tím trên cổ bạn gái, hỏi thì nàng trả lời Chỉ là vết cạo gió thôi mà - Ảnh 1

Vì yêu xa, phương tiện liên lạc mỗi ngày của đôi trẻ là qua chiếc điện thoại, những cuộc gọi và sự chờ đợi

Cụ thể, như mọi ngày, sau khi xong công việc, anh chàng vội lấy máy điện thoại để tâm sự cùng bạn gái nhưng gọi cả trăm cuộc không nhận được hồi âm. Nóng ruột vì mãi chẳng thể liên lạc song cũng bất lực vì cả hai xa nhau tận 340 km. Nỗ lực gọi đi gọi lại nhiều lần, cuối cùng cô gái cũng nghe máy, anh chuyển sang chế độ video để nhìn mặt cho đỡ nhớ, nào ngờ phát hiện hàng nghìn “vết dâu” trên cổ người thương. Không muốn nghi ngờ nhưng bằng chứng gần như bày ra trước mắt, cố nín nhịn, anh hỏi thì nhận được lời giải thích: “Chỉ là vết cạo gió mà thôi”.

Chàng trai phát hiện vết thâm tím trên cổ bạn gái, hỏi thì nàng trả lời Chỉ là vết cạo gió thôi mà - Ảnh 2

“Vết dâu” mà cô gái biện minh chỉ là muỗi đốt

Chàng trai phát hiện vết thâm tím trên cổ bạn gái, hỏi thì nàng trả lời Chỉ là vết cạo gió thôi mà - Ảnh 3

Lo lắng vì gọi trăm cuộc mà người yêu không nghe, nào ngờ bị cắm sừng lúc nào không hay

Chàng trai phát hiện vết thâm tím trên cổ bạn gái, hỏi thì nàng trả lời Chỉ là vết cạo gió thôi mà - Ảnh 4

Liệu đây có phải vết cạo gió hay muỗi đốt thông thường?

Sau đó, cô gái cũng biện minh cạo gió mấy hôm trước nên vết mới rõ ràng vậy song chàng trai không thể chấp nhận. Những người có “kinh nghiệm” tình trường chỉ cần nhìn lướt vết đo đỏ trên kia cũng biết là “dấu hôn”, mà bạn trai không ở gần thì chúng từ đâu ra? Chỉ có thể là do cô bạn này giúp người yêu “cao thêm vài cm”.

Câu chuyện đăng tải nhận được lượt bình luận lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần “chúc mừng” anh chàng trở về độc thân bởi lừa ai thì lừa chứ người trưởng thành nhìn là biết tình huống đằng sau. Nhiều người cũng thể hiện sự bất bình thay nam chính.

“Chắc chắn không phải cạo gió rồi, anh đây chuyên gia cạo gió đấy, toàn vết tròn, đều, đậm hơn nhiều. Đây dấu hôn chứ gì nữa. Thôi chia buồn, chú em cao thêm vài tấc rồi”.

“Chắc có người đã thay anh cạo gió cho em”.

“Nguyên đêm không liên lạc được mà, thì là đi cạo gió chứ đi đâu nữa, hỏi thế mà cũng hỏi, chú em về nhà soi gương xem có thấy sừng mọc không nhé”.

“Hoặc là chú tiếp tục để sừng nhú lên, hoặc là chú chia tay, vậy thôi”.

“Yêu xa phải có sự kiên trì, chịu đựng và hy sinh nhiều lắm. Mà mình nghĩ nên chia tay đi, 100% là cắm sừng rồi!”.

Thực tế, chỉ có nữ chính mới biết được thực hư song khi yêu xa nên cẩn thận, tránh tạo những tình huống làm đối phương hiểu lầm. Bởi người ta thường nói, phải mạnh mẽ và tin tưởng nhau lắm với có thể yêu xa được.