Chẳng hề kêu gọi 1 đồng, vợ chồng Thủy Tiên mua rau phát cho 5000 người nghèo ở Sài Gòn, tự tay đóng gói

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ luôn tích cực và đi đầu với các phong trào thiện nguyện, giúp đỡ bà con giữa những lúc khó khăn nhất. Sau khi kêu gọi quyên góp 14 tỷ đồng thì mới đây bà xã Công Vinh tiếp tục phát 2 tấn rau củ cho bà con nghèo. Được biết, nhờ vào sự giúp đỡ của ông xã Công Vinh cũng như nhóm fan thân thiết đã có hơn 5.000 hộ gia đình đã được trao quà tận tay những phần quà trên khắp các quận, huyện của Sài Gòn. Thủy Tiên cho biết mỗi ngày sẽ tiếp tục gửi thêm những phần quà gồm những nhu yếu phẩm đến mọi người.

“Hơn 20 tấn gạo, 2 tấn rau củ trong đợt 2 đã về đến kho, bà con công nhân biết gạo đi từ thiện nên dù đêm hôm khuya khoắt vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác sắp xếp… Trong hoạn nạn tình người luôn ấm áp, thương yêu và chia sẻ cùng nhau. Mọi người cố gắng chờ đợi 1 chút nhé”, Thuỷ Tiên chia sẻ.

Ca sĩ hăng hái gói quà từ thiện, chọn lọc rau tươi, loại bỏ lá úa, nát do vận chuyển

Thủy Tiên và các cộng sự đang gấp rút vận chuyển rau củ tiếp cận đến người nghèo, người trong vùng cách ly

Chia sẻ lại bài đăng của vợ, chân sút xứ Nghệ An cho hay: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhìu cay đắng hơn người góp của… đời thật bất công… mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

Công Vinh hỗ trợ vợ trong việc trao phát quà cho bà con gặp khó khăn vì dịch

Cặp vợ chồng bị sưng đỏ bàn tay vì khuân, vác đồ

Trước đó, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” thông báo sẽ phát gạo cho người dân nghèo. Bà xã Công Vinh cho biết: “Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này. Gạo lúc nào cũng có tại 154 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy 1 bao miễn phí, ai chưa khó khăn lắm thì nhường cho người khó khăn hơn nhé ạ. Ai có biết cụ ông cụ bà khó khăn không tự đi lấy được mà phát tâm lấy giúp cũng được nhé ạ…”

Toàn bộ thực phẩm được vận chuyển an toàn, có xịt khử khuẩn

Đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thuỷ Tiên trao quà cho người dân cả ngày và đêm

Thuỷ Tiên nhận được nhiều sự khen ngợi và ủng hộ từ công chúng

Hành động thiện nguyện của Thủy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ. Câu chuyện Thủy Tiên làm từ thiện không phải ngày một, ngày hai mà đã là con đường rất dài. Hơn chục năm qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên lặng lẽ đi làm phúc khắp nơi, xây cầu, xây nhà, phát gạo cho bà con ở những vùng khó khăn.