Chăm bé Kid hết lòng vẫn bị mỉa mai không bằng Diệp Bảo Ngọc, Hải Băng tức quá mắng lại luôn, không cần nhịn

Mới đây, Hải Băng đăng tải hình ảnh các con đang thưởng thức bữa ăn ngon miệng trên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho thiên thần nhỏ, một cư dân mạng đưa ra nhận xét khiến nữ ca sĩ và nhiều người cảm thấy tức giận.

Hải Băng tỏ thái độ trước bình luận công kích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, người này đã so sánh Hải Băng với vợ cũ của Thành Đạt, cho rằng cô không bằng một góc Diệp Bảo Ngọc. Giọng ca Viên đá nhỏ đã nhanh chóng phản hồi. Cô không nhắc đến người cũ của chồng mà thâm thúy ẩn ý đến việc anti-fan đang có những phát ngôn không chuẩn mực trên mạng xã hội.

Hải Băng không ngại đối diện ý kiến so sánh mình với vợ cũ của chồng. (Ảnh: FBNV)

Sau mối tình nhiều tai tiếng với Tiến Dũng, Hải Băng đã tìm được hạnh phúc mới bên diễn viên Thành Đạt. Mối quan hệ giữa vợ chồng nữ ca sĩ và Diệp Bảo Ngọc rất tốt. Thời điểm công khai yêu nhau, Hải Băng bị tố là người thứ 3 nhưng chính Diệp Bảo Ngọc đã phủ nhận điều đó.

Theo Thanh Niên, nữ diễn viên cho biết Thành Đạt quen giọng ca Viên đá nhỏ sau khi đã “đường ai nấy đi” với cô được một năm. Diệp Bảo Ngọc khẳng định Hải Băng không có lỗi gì, bản thân rất muốn bênh vực nhưng cảm thấy hơi kỳ.

Diệp Bảo Ngọc tôn trọng và nhận xét công tâm về Hải Băng. (Ảnh: FBNV)

Thành Đạt đến với Hải Băng khi đã ly hôn vợ và có một cậu quý tử. Nữ ca sĩ rất yêu thương, chăm sóc chu đáo con riêng của chồng. Trên trang cá nhân, Hải Băng nhiều lần khoe hình ảnh thân thiết với bé Kid. Giọng ca Viên đá nhỏ từng tâm sự không muốn nhóc tỳ gọi mình là mẹ vì đặt địa vị vào Diệp Bảo Ngọc, cô nghĩ rằng không ai thích con mình gọi người khác bằng danh xưng thiêng liêng đó. Hải Băng cũng đã lên tiếng trước những lời đàm tiếu về mối quan hệ “mẹ ghẻ con chồng”.

“Tư duy của những người không thích và không thương con nít. Con nào chả là con. Đứa nhỏ không dưng ngoài đường tôi còn có thể thương được. Huống chi là con chồng” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Hải Băng mạnh mẽ đáp trả bình luận tiêu cực về cô và con chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hải Băng không phân biệt con chung con riêng. (Ảnh: FBNV)

Tổ ấm của Hải Băng và Thành Đạt hạnh phúc hơn khi các thiên thần nhỏ lần lượt ra đời. Ở lần mang thai thứ 3, nữ ca sĩ đã phải mạo hiểm để giữ con trên đời. Hải Băng khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi chia sẻ lại câu chuyện sinh nở của mình. 3 lần “vượt cạn” là 3 lần nữ ca sĩ lên bàn mổ, thậm chí có lúc 6/7 bác sĩ khuyên cô nên bỏ thai để giữ tính mạng. Sau khi hạ sinh thiên thần nhỏ Kio, Hải Băng đã quyết định triệt sản.

Cuộc “vượt cạn” của Hải Băng khiến nhiều người thót tim (Ảnh: Ngôi sao)

Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng nuột nà đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Hải Băng không tham gia nhiều trong giới showbiz mà dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ. Bên cạnh đó cô cũng rất tài giỏi khi phát triển sự nghiệp kinh doanh.