Cặp đôi “Tù-Túng” mỗi người 1 nơi: Anh đứng bán xe, chị chui xuống hầm

Anti fan nhất quyết chia cắt cặp đôi Sơn Tùng – Hải Tú khi người vẫn được giữ nguyên đứng ở chỗ bán xe , người lại bị “bế” xuống hầm gửi.

Hình ảnh hai chiếc standee in hình Sơn Tùng M-TP và Hải Tú bị sắp xếp cách xa nhau đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn, hội nhóm.

Cặp đôi Tù-Túng mỗi người 1 nơi: Anh đứng bán xe, chị chui xuống hầm - Hình 1   Bài đăng gây chú ý trên một diễn đàn. (Ảnh: FB H.H.S)

Ảnh Sơn Tùng một nơi, Hải Tú một nơi

Những ngày qua, ở một trung tâm thương mại xuất hiện standee của Sơn Tùng và Hải Tú khi hai người cùng quảng cáo một hãng xe điện . Thế nhưng, anti fan của cặp đôi lại chẳng thể vừa lòng khi thấy hai người đứng cạnh nhau dù chỉ là hình ảnh mà thôi.

Đã có nhiều hành động quá khích của cư dân mạng dành cho Hải Tú, không chỉ là những lời nói khiếm nhã trên mạng xã hội mà còn cả những hành động. Khi trước đó đã có một nam thanh niên lao đến dọa đánh và dùng giày dơ lên trước hình ảnh của Hải Tú ở Trung tâm thương mại.

Cặp đôi Tù-Túng mỗi người 1 nơi: Anh đứng bán xe, chị chui xuống hầm - Hình 2
Nam thanh niên nghịch ngợm với bức hình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, khi mới đây cư dân mạng lại có thêm một phát hiện thú vị khi hai standee của Sơn Tùng và Hải Tú chính thức bị chia rẽ mỗi người một nơi. Trong khi Sơn Tùng vẫn ở nguyên chỗ bán xe thì Hải Tú đã bị “vác” xuống dưới hầm gửi xe từ lúc nào không hay biết

Cặp đôi Tù-Túng mỗi người 1 nơi: Anh đứng bán xe, chị chui xuống hầm - Hình 3

Hình của Sơn Tùng vẫn được giữ nguyên vị trí. (Ảnh: FB D.M)

Cặp đôi Tù-Túng mỗi người 1 nơi: Anh đứng bán xe, chị chui xuống hầm - Hình 4
Có vẻ như đây là trò nghịch ngợm của một ai đó. (Ảnh: FB D.M)