Cao Thái Sơn thông báo nhà đã ở có 4 người nhiễm Covid 19, hoang mang vô cùng: Muốn rớt nước mắt

Mới đây, Cao Thái Sơn chia sẻ trên Facebook chuyện nhà anh có 4 người dương tính với Covid-19 khiến fan vô cùng hoang mang. Đồng thời, nam ca sĩ còn nhắn nhủ mọi người ngừng tranh cãi các vấn để gây mất đoàn kết trên mạng xã hội, thay vào đó chăm sóc tốt cho bản thân và thực hiện giãn cách nghiêm túc.

Cao Thái Sơn tiết lộ nhà có 4 ca F0 khiến fan lo lắng

Cao Thái Sơn viết: “Một trong những căn nhà của mình đã có 4 F0, không đùa được đâu cả nhà ạ! Hãy tự cách ly ở nhà và bảo vệ mình với gia đình. Thực hiện giãn cách và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng! Giờ không có thời gian mà tranh cãi nữa đâu? Muốn rớt nước mắt rồi!”.

Không ít người khuyên Cao Thái Sơn giữ gìn sức khỏe

Dù khá lo lắng cho Cao Thái Sơn nhưng nhiều người đọc status xong vẫn cảm thấy khó hiểu vì không biết nam ca sĩ đang nói ở Việt Nam hay Mỹ. Đồng thời câu viết “một trong những căn nhà của mình” cũng khiến cộng đồng mạng không biết nên hiểu thế nào và cho rằng anh cố tình khoe có nhiều nhà.

Cao Thái Sơn sau đó đã sửa lại thành 1 trong những nơi anh ở tại Sài Gòn, chứ không phải người trong gia đình anh

Sau khi đọc được những bình luận thắc mắc, Cao Thái Sơn đã chỉnh sửa status, hóa ra chỉ là 1 trong những nơi anh từng sống tại Sài Gòn đang có 4 người nhiễm bệnh, chứ không phải là các thành viên trong gia đình. Đông đảo dân mạng lại vào ‘cà khịa’ anh là chuyên gia xóa và chỉnh sửa status. Đồng thời, có ý kiến còn ‘đá xéo’ và nhắc nam ca sĩ ‘Con đường mưa’ chuyện xách tay vaccine về Việt Nam tiêm cho bà con – chuyện anh từng đăng status trước đó nhưng đã xóa vội.

Nhiều người cà khịa nam ca sĩ

Thời gian vừa qua, Cao Thái Sơn vướng lùm xùm với Nathan Lee và bất kể động thái nào của nam ca sĩ đều bị đem ra bàn tán. Thậm chí, Nathan Lee hầu như ngày nào cũng đăng status ‘cà khịa’ Cao Thái Sơn tuy nhiên nam ca sĩ ‘Con đường mưa’ rất ít khi phản ứng lại.

Nhiều người đứng về phía Nathan Lee, chỉ trích Cao Thái Sơn trong thời gian qua.