Cận ngày lâm bồn lần 3, Vy Oanh trước ngày sinh ᴄᴏɴ ʟộ ᴛʜâɴ ʜìɴʜ ɴặɴɢ ɴề, tăng hơn 20kg

Theo chia sẻ từ Vy Oanh, trong 2 lần mang thai trước đó, cô tăng hơn 20kg, bị mụn, nám và cơ thể có nhiều thay đổi đến mức tự nhận mình là “heo nái, xấu không còn gì để xấu”. Vì vậy, trong lần bầu bí tập 3 này, ngoại hình của nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ tò mò. Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh tự tin khoe ảnh trước ngày lâm bồn. Cô đang thực hiện những bài tập yoga theo sự hướng dẫn của HLV. Đặc biệt, cư dân mạng không khỏi chú ý đến vẻ ngoài có nhiều thay đổi của người đẹp. Vy Oanh trước khi sinh con mũm mĩm thấy rõ.

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 1

Nữ ca sĩ lộ thân hình nặng nề và chiếc mũi nở to ở tháng cuối thai kỳ.

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 2

Bầu lần 3 với nhiều kinh nghiệm, Vy Oanh chăm chỉ tập yoga, bơi lội và đi bộ để giữ gìn sức khỏe cùng sự dẻo dai để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc “vượt cạn”.

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 3Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 4

Đồng thời, người đẹp còn bật mí kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu qua cuộc hội thoại với HLV: “Tui: Em có thấy bà bầu nào tập yoga vật vã như chị không?

Cô giáo: Em chưa thấy bao giờ luôn vì các chị khác mệt chút là nghỉ tập, còn chị thì có mệt đến mấy luôn cố gắng đến cùng.

Tui: Oa chu choa, tưởng bị chê ai dè chị “ngon” dữ dội vậy ta?

Cô giáo: Như bài tập tay em tập theo chị tí đã mỏi nhừ, cũng chưa chị bầu nào tập được đủ số phút như chị luôn.

Tui: (Trời ơi sung sướng, tui không ngờ tui vậy luôn. Từ nay có bị cô giáo hành xác cũng sẽ vui vẻ không quạo nha.”

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 5Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 6

Vy Oanh trước khi sinh con vẫn chăm chỉ tập yoga vì lợi ích không ngờ của bộ môn này đối với bà bầu: “Cả nhà mình chắc cũng đã nghe nói yoga rất tốt, nhưng thật sự khi trải nghiệm mới thấy yoga cần thiết cho mẹ bầu như thế nào. Vy Oanh sức khoẻ vốn yếu lại công việc nhiều, vậy mà lần mang thai thứ 3 đến hôm nay vẫn không hề bị đau lưng nhức mỏi, đau xương chậu hay mất ngủ gì cả.

Vy Oanh vẫn điều hành công việc mọi thứ suôn sẻ, từ xuất nhập khẩu, bất động sản, ngành làm đẹp, thương mại điện tử hay kênh thiếu nhi… rồi gia đình con cái, chưa tính phụ tí việc cho công ty ông xã nữa. Tất cả đều nhờ vào sự kiên trì tập luyện, lạc quan, kỉ luật ăn, ngủ bài bản, các mẹ ạ”.

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 7

Những tháng đầu bầu bí của Vy Oanh.

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 8

Nữ ca sĩ được chồng yêu chiều.

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 9Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 10Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 11

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 12

Vy Oanh thuê đầu bếp riêng làm toàn món cao cấp tẩm bổ.

Nữ ca sĩ giữ tinh thần thoải mái chuẩn bị đón em bé thứ 3: “Mẹ sẽ dẻo dai, người hoạt bát nhanh nhẹn, ăn ngon ngủ kĩ, điều tiết hơi thở tốt hơn khi tập yoga, mẹ bầu tụi mình cần gì hơn thế nữa phải không các mẹ? Trước đây Vy Oanh tập gym, bơi lội vì chê yoga rề rà chậm chạp quá. Nhưng bây giờ đã nghĩ khác hẳn rồi.

Thật sự là một trải nghiệm quí báu mà Vy Oanh có được nên muốn viết lên để chia sẻ cùng các mẹ bầu chúng mình. Vì ngoài thiên chức thiêng liêng, niềm vui làm mẹ ra thì chúng mình còn biết bao nhiêu việc không tên khác. Phải thật chú trọng sức khoẻ các mẹ nhé. Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các mẹ bầu siêu nhân chúng mình sẽ làm được hết nha”.

Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 13Vy Oanh trước ngày sinh con lộ thân hình nặng nề - Ảnh 14

Gần đây, Vy Oanh vướng một số ồn ào nhưng cô khẳng định những tin đồn về mình như đẻ thuê, làm vợ bé… là những thông tin cũ trên báo trước đây đã được đính chính. Những người muốn hại Vy Oanh đã lập Facebook ảo để vu oan cho cô nhưng đuối lý vì không có bằng chứng nên họ im lặng. Chính chồng Vy Oanh cũng đã lên tiếng kết thúc mọi sự việc, bây giờ lại lôi ra như câu view kiểu bí mật động trời. Nữ ca sĩ thẳng thắn rằng mình có thể bị chửi là nhiều chuyện hay chửi gì cũng được, nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ mình khi không có bằng chứng.